Home / Cơ Khí / Autoacad / Bài kiểm tra đầu vào Autocad-Đề 1

Bài kiểm tra đầu vào Autocad-Đề 1

Cũng như các bài kiểm tra đầu vào khác, thì bài kiểm tra Autocad này của trung tâm Advance Cad nhằm giúp đánh giá đúng khả năng của người học để từ đó có hướng đào tạo phù hợp, khi đào tạo Autocad thì sẽ gồm đào tạo phần cơ bản là cách sử dụng phần mềm, và phần nâng cao là các ứng dụng thực tế và kinh nghiệm liên quan như thể hiện bản vẽ theo các tiêu chuẩn, cách bóc tách vật liệu trên bản vẽ, cách xử lý bản vẽ khi được xuất từ các phần mềm 3D khác.

1-120914115124429
Khi làm kỹ thuật thì hầu như bạn luôn phải gặp các bản vẽ, và việc đọc hiểu bản vẽ trở thành một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định khả năng kỹ thuật và chuyên môn của bạn, bản vẽ càng gọn gàng, càng chuyên nghiệp thì càng ấn tượng, người xem cũng hiểu rõ những gì được thể hiện, không quá rườm rà mà cũng không quá đơn giản.
Khi học tốt phần mềm Autocad thì việc cập nhật lên các kiến thức nâng cao sẽ dễ dàng hơn, bạn không phải lo lắng về những bỡ ngỡ ban đầu khi sử dụng máy tính, các khó khăn khi tìm hiểu về phần mềm mới cũng được giải quyết một cách nhanh chóng.
Autocad có thể được dùng ngay trong công việc hiện tại hoặc công việc sau này, và nếu có thời gian bạn nên đầu tư cho nó, khi đó bạn sẽ đọc được khá nhiều bản vẽ trên mạng, từ đó có thêm nhiều ý tưởng thực tế, phục vụ cho những sản phẩm sau này.
Sau khi làm bài kiểm tra Autocad đầu vào, bạn gởi kết quả qua mail cadcamengineering.net@gmail.com. Nhớ ghi rõ tiêu đề là Đáp án Autocad đề 1, để chúng tôi biết, vì còn nhiều bài kiểm tra khác nữa.
Nếu bạn chưa thành thạo phần mềm Autocad thì có thể tham khảo những hướng dẫn miễn phí tại đây.

Sử dụng phần mềm Autocad cơ bản

Hướng dẫn Autocad Mechanical 2014

Riêng những học viên đạt kết quả tối đa 20/20 sẽ được tặng 1 trong các tài liệu bên dưới, tùy bạn chọn, nhận trực tiếp tại trung tâm, hoặc nhận link download.

 Tài liệu Autocad

Đề kiểm tra:

 

Khi làm việc thực tế người ta thường dùng phần mềm 3D để thiết kế và trình bày bản vẽ, như một số tài liệu bên dưới.

 img01

img01

Hướng dẫn sử dụng Autocad Mechanical 2014

 img01

 img01

 img01

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.