Home / Trung tâm / Advance Cad / Đào tạo jdpaint tại Hà Nội

Đào tạo jdpaint tại Hà Nội

 1. Tuyển Nhân viên-Giảng viên 2017
 2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
 3. Khóa học nhiều người đăng ký
 1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
 2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
 3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Với các kỹ năng truyền thống thì việc tạo ra sản phẩm để cạnh tranh trên thị trường là một việc khó đối với các doanh nghiệp và cá nhân hiện nay bởi nhược điểm đó là chậm k kịp tiến độ thứ hai trình độ sắc xảo thẩm mỹ của sản phẩm không cao.Vì thế các bạn đang muốn học thiết kế với phần mềm jdpaint để có thể tạo ra nhiều mẫu đẹp chất lượng tăng sự cạnh tranh cho doanh nghiệp hoặc cá nhân của bạn trên thị trường.

Khóa đào tạo sẽ giúp bạn làm quen với phần mềm jdpaint các công cụ thiết kế của phần mềm để có thể tự thiết kế nhưng mẫu hoa văn thông dụng phục vụ cho ngành nghề của bạn.

Hiện nay công ty chúng tôi đã có chi nhánh tại Hà Nội để phục vụ nhu cầu học tập cho những bạn ở xa các thành phố lớn.

jd4

Các làng nghề thủ công mỹ nghệ tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc cũng tương đối nhiều, do đó mà nhu cầu cải tiến công nghệ, giảm bớt các công đoạn thô sơ cũng được nhiều người quan tâm. Riêng với ngành điêu khắc mỹ nghệ, làng mộc truyền thống thì việc cải tiến sẽ dễ dàng hơn nhờ sự giúp đở của các máy điêu khắc gỗ, chỉ cần bỏ ra một ít chi phí, bạn có thể dễ dàng nâng cao hiệu suất, tính thẫm mỹ và giá trị của sản phẩm.

Phần mềm điêu khắc Jdpaint cũng tương đối khó học, vì đây là phần mềm đặc thù riêng, không thiết kế theo tham số, mà phụ thuộc vào tính thẩm mỹ cũng như sự nghiêm túc luyện tập của người vẽ. Khóa học Jdpaint tại Hà Nội của chúng tôi nhằm giúp người học Jdpaint có thể có lộ trình học chính xác, học thêm các kinh nghiệm thực tế nhằm tiết kiệm thời gian và công sức, vì nếu cái gì bạn cũng phải học hết thì khó mà tiến bộ nhanh được.

Chương trình đào tạo điêu khắc Jdpaint tại Hà Nội mọi người xem ở đây.

Vẽ mẫu điêu khắc 3D trên Jdpaint và Artcam 
Tặng giáo trình và bộ 400Gb file mẫu

địa chỉ học Jdpaint tại Hà Nội mọi người xem ở mục liên hệ, chi nhánh 6. Vì các chi nhánh có thể tăng lên, do đó bạn chịu khó vào xem link gốc,, vì sự cập nhật cho từng nội dung đăng sẽ mất thời gian sau này.

Liên hệ trung tâm Advance Cad

www.advancecad.edu.vn

 

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang

5 comments

 1. cho e hoi hoc jdpaint hoc phi bao nhieu vay

 2. Học phí 5tr nha

 3. Chào trung tâm
  Bên em là 1 công ty chuyên sản xuất mỹ ký ở KCN đồng văn, bên em đang muốn cần tuyển ứng viên cần biết sử dụng JDpaint or Rhino 3D , trung tâm mình có thể liên kết để đào tạo ứng viên cho bên em được không ạ. nếu được xin cm sđt để em xin được liên hệ trực tiếp
  Thanks.

 4. nguyễn quý tâm

  em đang muốn học jdpaint ,em ở hà nội.xin hỏi trung tâm có mở lớp ở Hà Nội ko?bao giờ mở để em đăng ký học?

 5. Cho sdt để bộ phận ghi danh hỗ trợ bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.