Đào tạo mastercam tại Đà Nẵng

Mastercam là phần mềm CAD/CAM được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam, Châu Âu và trên cả thế giới.Phần mềm Mastercam có khả năng thiết kế và lập trình chương trình điều khiển máy CNC 5,4,3 trục, gia công cắt dây, tiện mastercam, phay mastercam…Nó hiện đang là phần mềm được ứng dụng rộng rãi đem lại giá trị kinh tế cao.

mtcam

Đà Nẵng là khu vực kinh tế đang trong giai đoạn phát triển, việc sử dụng các phần mềm kỹ thuật trong công nghiệp đã và đang ngày càng mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn công ty chúng tôi hiện đã có chi nhánh tại đà nẵng đào tạo các phần mềm kỹ thuật cơ khí trong đó có phần mềm mastercam, một trong những phần mềm phổ biến hiện nay.

Đến với trung tâm chúng tôi tại Đà Nẵng bạn sẽ được đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm trong nghề truyền đạt kiến thức giúp hiểu nhanh,hiểu sâu vấn đề ngoài ra bạn sẽ được trung tâm cấp giáo trinh, video miễn phí.

Hiện nay trung tâm có khóa học cho sinh viên và người đi làm với mức học phí phù hợp cho mọi đối tượng với các chương trình như lập trình cắt dây, tiện trục c, 4,5 trục mastercam, phay, tiện…

 

Bạn có thể vào link để tham khảo các khóa học của chúng tôi: http://www.advancecad.edu.vn/lap-trinh-phay-2d-3d-mastercam/

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 01674297321

Chúc các bạn thành công.