Home / Tư vấn / Đào tạo phần mềm Rhinoceros tại Bình Phước

Đào tạo phần mềm Rhinoceros tại Bình Phước

Phần mềm Rhinoceros hiện nay cũng được nhiều công ty tại Bình Phước chú ý, nhưng không dễ gì bạn có thể thành thạo phần mềm này nếu chưa tìm hiểu trước về nó, và khi công việc cần thì thời gian gấp bách sẽ khó mà sử dụng phần mềm Rhinoceros vào công việc được.
Trung tâm Advance Cad có giải pháp tối ưu cho bạn, bạn có thể đăng ký các chương trình đào tạo Rhinoceros tại nhà, hoặc tham dự các khóa học online Rhinoceros với chi phí rất rẻ, học online tuy khó khăn là chưa quen, nhưng đó là xu thế tất yếu hiện nay. Chỉ cần máy tính kết nối mạng là bạn có thể học ngay với những giảng viên Rhinoceros tốt nhất của trung tâm Advance Cad.

binhphuoc
Trung tâm Advance Cad đã có gần 5 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo phần mềm Rhinoceros cho các cá nhân và công ty, với chi nhánh tại các thành phố lớn, nên uy tín đã được kiểm nghiệm, bạn không phải lo lắng về vấn đề dịch vụ và tác phong của giảng viên Rhinoceros.
Hiện tại chúng tôi chưa có văn phòng chính thức tại Bình Phước, do nhu cầu cũng chưa thật sự đủ, song thời gian tới chúng tôi sẽ có mặt tại Bình Phước, còn nếu bạn muốn học Rhinoceros tại Bình Phước có thể tham khảo các khóa học kèm tại nhà, học online hoàn toàn chủ động và vẫn được những giảng viên Rhinoceros tốt nhất, có cả video để tự học nếu bận rộn và rất tiết kiệm.

dayrhino

Bạn có thể tham khảo các khóa học Rhinoceros tại link bên dưới, xem lịch khai giảng khi học online trực tiếp, hoặc học kèm tại nhà.
Các gói đào tạo và chi phí học Rhinoceros được tính như sau:
Dạy kèm tại nhà, sẽ bằng hoặc phí chính thức tại trung tâm x hệ số 1.3
Học Online bởi những giảng viên tốt nhất , bằng học phí tại trung tâm x 0.8.
Học online qua video, sẽ bằng 1/3 học phí khóa học chính thức.
Đặc biệt khi tham dự khóa học Rhinoceros theo bất kì hình thức nào, người học đều được cung cấp các hỗ trợ sau:
– File cài đặt Rhinoceros và hỗ trợ cài đặt Rhinoceros miễn phí
– Giáo trình Rhinoceros bằng sách hoặc pdf ( nếu học Rhinoceros online)
– VIdeo học Rhinoceros
– Chứng nhận hoàn thành khóa học ( kể cả học online)
Một số link quan trọng:
—>Thông tin khóa học
—>Ghi danh
—>Cách học online và thông tin
Nếu bạn vẫn còn lo lắng việc học Rhinoceros online thì có thể xem các hiệu quả khi học online mang lại.
Tạo diều kiện học tập cho mọi người, mọi lúc, mọi nơi. Tăng cuờng tính chủ động của nguời học, giá thành đào tạo thấp.
• Ðào tạo qua mạng tạo diều kiện sử dụng chung các tài nguyên học tập, bài giảng, giáo trình diện tử, tiết kiệm chi phí chuẩn bị bài giảng, sách giáo khoa.
• Sử dụng các phần mềm Tin học cho phép mô hình hóa bài giảng, thể hiện trực quan bằng các phương tiện truyền tải nhanh và nhiều tri thức.
• Giải quyết vấn đề thiếu hụt giảng viên cho các vùng sâu, vùng xa có nhu cầu nhân lực.
• Giải quyết bài toán về hiệu quả kinh tế giữa số luợng, mặt bằng cơ sở vật chất, giao thông, giữa mở rộng qui mô và nâng cao chất luợng giáo dục đào tạo.
• Khả nang kết nối với các Trung tâm đào tạo khác trên thế giới.
• Việc học từ xa chính là buớc thực hành dầu tiên của các chương trình E-govement, E-commerce,… mà Việt Nam sẽ áp dụng trong tương lai rất gần.
Việc đua vào áp dụng chuong trình này sẽ rút được rất nhiều kinh nghiệm cho việc triển khai các chương trình trên trong tương lai.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.