Home / Cơ Khí / CNC / Dạy vận hành CNC tại Thủ Đức

Dạy vận hành CNC tại Thủ Đức

  1. Tuyển Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Với sự linh hoạt và ứng dụng cao của máy CNC mà nhu cầu học về cách vận hành máy này cũng khá nhiều, các khu vực vùng ven thì các xưởng CNC được mở ra khá nhiều, ở Thủ Đức cũng vậy. Nếu bạn đang cần tìm một khóa học vận hành CNC tại Thủ Đức chất lượng nhất, không thích học tại các trường đại học, cao đẳng vì họ chỉ dạy cho sinh viên, chỉ dạy kiến thức lý thuyết, có học xong rồi thì cũng không thể nào vận hành được máy CNC một cách thành thạo thì có thể tham khảo các chương trình đào tạo riêng dành cho người đi làm, khóa học vận hành CNC do chính những kỹ sư, người đi làm trên 5 năm kinh nghiệm hướng dẫn.
Nếu bạn chỉ quen với cách là học tới đâu hay tới đó, học cho biết thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để thành thạo vận hành CNC cũng như thành công ( nếu có xưởng riêng), khi học một cách cơ bản, quá cơ bản thì đầu óc của bạn cũng thích sự đơn giản, và chỉ nhận được các công việc đơn giản, nghĩa là khi thấy việc khó hơn, gia công những chi tiết khó hơn thì bạn sẽ nghĩ mình không thể làm được, từ đó mất khá nhiều cơ hội.

van-hanh-cnc16
Phải tìm hiểu các khóa đào tạo vận hành CNC tại Thủ Đức sao cho học là có thể sử dụng được ngay, người dạy là người đã có nhiều kinh nghiệm thực tế, chứ không đơn thuần là người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, vấn đề ngoài thực tế sẽ phát sinh khá nhiều, nếu kiến thức hạn hẹp thì không thể nào giải quyết được. Và học từ những người giỏi, thì bạn sẽ tự tin hơn vì thấy mọi thứ đều trong khả năng của bản thân, từ đó tự mình nâng cao thêm tay nghề, đường đường chính chính trở thành trung tâm gia công có tiếng tăm và uy tín.
Trung tâm công nghệ Advance Cad với mong muốn giúp người học có thể làm chủ công nghệ vận hành CNC, người học sẽ được học một cách hoàn thiện, dĩ nhiên còn tùy thuộc vào bạn, bạn phải chịu khó không nghỉ buổi nào, do chúng tôi không dạy bù lại cho bạn, mà trong buổi học chính sẽ kèm thêm, bạn sẽ thiệt thòi hơn những bạn học khác. Và cũng chịu khó làm các bài tập được giao, chỉ khi vậy mới hiểu thêm vấn đề, mới nắm thật rõ các vấn đề khó.

van-hanh-cnc17
Học vận hành CNC tài Thủ Đức cũng giống chương trình với các chi nhánh khác của Advance Cad, người học sẽ được học tổng quan về máy CNC, các thao tác, vận hành máy, các phím lệnh.
Những mã lệnh thường dùng, và cách sử dụng chúng, học thêm phần mềm hiệu chỉnh mã lệnh cũng như kiểm tra đường chạy dao, xuất chương trình vào máy, và cuối cùng là được thực hành toàn bộ trên máy CNC thực tế.

Nội dung chi tiết các khóa học bên dưới:

Khóa học vận hành tiện CNC

Tài liệu tự học CNC

Bạn cũng có thể tham khảo thêm khóa học vận hành tiện CNC
Hoặc lập trình gia công cho các chi tiết khó trên phần mềm Mastercam
Hoặc nếu đã biết về CNC và muốn nâng cao khả năng về sử dụng phần mềm CimcoEdit.

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ ADVANCE CAD (Trần Yến Company)

  • Tel: 086.2580254– 0839.718.463 
    Hotline: 0918 998 502

 Cn1: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai ( Cách QL 1A 200m). 

CN2: 260 Tô Ngọc Vân THủ Đức

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang

Leave a Reply

Your email address will not be published.