Giới thiệu khóa học Mastercam tại Bình tân

Mastercam là một phần mềm gia công được rất nhiều người dùng quan tâm. Bạn có thể thấy nhờ vào những tính năng ưu việt của chương trình gia công Mastercam nên rất được các kỹ sư cơ khí tin tưởng sử dụng. Với tính năng thiết kế hình ảnh 2D riêng biệt một cách dễ dàng và nhanh chóng hoặc nhập vào từ các chương trình khác của Autodesk. Chương trình còn được yêu thích bởi tính năng mô phỏng gia công mẫu thiết kế trên máy. Bạn có thể xem xét các tính năng lập trình tiện thô, tiện tinh, tiện ren, tiện rãnh, tiện theo chu trình và tiện theo trục X… theo từng bước mà bạn cần sử dụng để gia công cho mẫu thiết kế. Đối với công cụ phay thì bạn có các tính năng phay đường contour, phay mặt, phay hốc pocket, phay thô và phay tính các mặt cong. Rất hữu ích và cần thiết trong gia công sản phẩm.

23 25

Bạn có thể dùng phần mềm Mastercam để cắt các mẫu hình đơn giản; mặc dù Mastercam although cung cấp cho bạn một số chức năng để tạo ra các đường gia công bề mặt 3D, nhưng việc tạo hình đồ họa trong môi trường này không thật sự tiện lợi. Vì vậy nếu bạn muốn thực hiện một mẫu hình mà toàn bộ hình dạng được xác định bằng cách thực hiện quét hình 2D bình thường với bề mặt của hình thì có thể sử dụng chính dao diện của chương trình. Hoặc bạn có thể sử dụng những phần mềm Cad khác và lưu lại với định dạng file IGES, sau đó nhập vào phần mềm Mastercam để mô phỏng.

Cơ sở dữ liệu công cụ mô tả hình dạng của các công cụ có sẵn để sử dụng trong workshop. Đường path mà một công cụ di chuyển để cắt hình phụ thuộc vào kích thước của công cụ mà bạn thiết lập, một số thông tin khác về công cụ này cũng rất quan trọng ví dụ chiều dài của răng cắt trên một mũi khoan hoặc độ sâu của các lỗ có thể cắt…Đây là một phần mềm chuyên dụng rất có ích cho kỹ sư cơ khí trong việc gia công sản phẩm.

21 22

Do nhu cầu tìm học các lớp Mastercam ngày càng cao nên trung tâm Advancecad xin giới thiệu đến bạn khóa học Mastercam tại Bình Tân. Khi tham gia khóa học bạn được những giáo viên có kinh nghiệm trong việc sử dụng phần mềm Mastercam. Bạn có thể nắm được cách thiết lập vào tạo những đường chạy dao chính xác và nhanh  nhất. Phầm mềm này được sử dụng ở nhiều công ty cơ khí không những ở Việt Nam mà còn ở những công ty cơ khí của Nhật, Hàn, Mỹ, Trung Quốc… Bạn có thể ứng dụng chúng trong công việc tương lai, hoặc sử dụng nó như một công cụ cơ khí hữu ích để phục vụ cho việc học và sản xuất. Phần mềm này có thể sử dụng nhiều cho các máy như máy phay (Mill 3 Axis) 3 trục, 4 trục, máy gia công 5 trục, máy tiện CNC (Lathe), cắt dây (WEDM),…Bạn thấy việc vận hành các máy phay và tiện CNC cũng rất cần sử dụng phần mềm Mastecam này. Bạn có thể thiết lập kiểu dao và chạy mô phỏng tiện hoặc phay công cụ.

Để đăng kí học tại khu vực Bình Tân bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ: Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

——–>>>>>>>>Click để xem Địa chỉ và bản đồ chi tiết

Hotline: 0918 998 502 (gặp anh Thông để được tư vấn)

Thời gian học: 5 tuần

lichkhaigiang

Hoặc ghi danh trực tiếp bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

dang-ky-cad-cam

Nội dung khóa học:

Modul Nội dung Số buổi
Các chức năng chính trong Modul MasterCAM Lathe Giao diệnSử dụng các công cụ thiết kếTạo chi tiết gia công trực tiếp từ mastercamNhập chi tiết gia công từ các phần mềm khác 2
Lập chương trình gia công cho chi tiết. 1/ Vẽ biên dạng của chi tiết như hình trên.
2/ Chọn máy và thiết lập phôi, mâm cặp
3/ Tiện mặt đầu.
4/ Tiện thô mặt trụ ngoài.
5/ Tiện tinh mặt trụ ngoài.
6/ Khoan lỗ:
7/ Tiện thô mặt trụ trong.
8/ Tiện tinh mặt trụ trong
9/ Tiện rãnh
10/ Tiện ren
7
Thực hành Kiểm tra thông qua hệ thống bài tập
Thực tập và tìm hiểu thêm về Plunge Turn Toolpath trong Tiện 1/ Vẽ biên dạng của chi tiết như hình bằng lệnh Line
2/ Chọn máy và thiết lâp phôi và mâm cặp
3/ Tiện mặt đầu
4/ Tiện thô mặt trụ ngoài
5/ Tiện tinh mặt trụ ngoài.
6/ Plunge Turn Toolpath
7/ Plunge Turn Toolpath 2
8/ Xuất trương trình sang G – Code
3
cad cam binh duong