Home / Cơ Khí / CNC / Hà Nội có chỗ nào dạy lập trình CNC tốt

Hà Nội có chỗ nào dạy lập trình CNC tốt

  1. Tuyển Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Về CNC thì gồm có vận hành và lập trình. Vận hành thì khá dễ, chỉ khoảng một tuần là có thể đứng máy được. Còn về phần lập trình thì khá khó, học mót mà không có bài bản thì có khi cả năm vẫn chưa viết được một chương trình đúng nghĩa để đưa vào sản xuất. Thế nên phải có thầy dạy, giải thích từng cú pháp lệnh, giải thích những câu hỏi tại sao cho các bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo CNC. Thời gian đầu trung tâm Advance Cad chỉ hoạt động và được cộng đồng học CNC biết đến ở miền Nam. Nhiều inbox hỏi sao không thành lập cơ sở ở miền Bắc nên trung tâm Advance Cad đã mở rộng quy mô đào tạo học lập trình CNC ở Hà Nội. Mặc dù cơ sở ở Hà Nội mới thành lập nhưng nhận được không ít sự quan tâm của học viên vì được áp dụng phương pháp đào tạo chuyên nghiệp sẵn có. Vì số lượng học viên tăng nhiều nên trung tâm hai giảng thường xuyên các lớp học lập trình CNC ở Hà Nội, đăng kí sẽ được học ngay không phải chờ đợi lâu.

học lập trình cnc

Khóa học lập trình CNC phù hợp với ai ?

Sinh viên cơ khí chế tạo, thiết kế cơ khí mà không biết lập trình CNC thì rõ rành là một thiếu sót. Bổ sung kiến thức càng sớm càng tốt để có cơ sở thăng tiến trong công việc.

Những người học bên điện nhưng công việc hiện tại lại liên quan đến cơ khí. Cần học thêm để kết hợp cho công việc thuận lợi.

Tự học lập trình đã lâu nhưng chỉ viết chương trình theo kiểu rập khuôn mà không hiểu ý định, ý nghĩa của mã code

Một số đặc điểm của khóa học.

Thầy giáo là những người kĩ sư có tay nghề cao, đang làm chuyên viên lập trình tại các công ty vì vậy người học có thể học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm thực tế từ thầy.

Mục tiêu của trung tâm là đào tạo được học viên khi tốt nghiệp thì làm được việc. Nên sẽ hướng dẫn lập trình đến khi nào thành thạo thì thôi. Hoàn tất khóa các bạn sẽ được cấp chứng chỉ được nhiều công ty đánh giá cao.

Bộ tài liệu và Video hướng dẫn tặn miễn phí khi đăng kí học tại trung tâm. Nhờ vậy ngoài giờ học trên lớp, học viên còn tự học được ở nhà.

Khóa học lập trình CNC tại Hà Nội áp dụng phương pháp dạy kèm chỉ tối đa 5 học viên 1 lớp cho hiệu quả giảng dạy cao nhất.

 

Xem thêm về lịch khai giảng : http://advancecad.edu.vn/dao-tao-lap-trinh-van-hanh-phay-cnc/

SDT: 0933.996.945

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang

Leave a Reply

Your email address will not be published.