Home / Cơ Khí / Powermill / Học gia công khuôn với Delcam Powermill

Học gia công khuôn với Delcam Powermill

  1. Tuyển Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Hiện tại, thị trường phần mềm đồ họa trên thế giới rất đa dạng, việc lựa chọn phần mềm nào để phục vụ tốt cho công việc thực sự là một điều khó khăn. Tuy nhiên, có năm chỉ tiêu cần biết khi chọn phần mềm là:

1.Tính linh hoạt.

2.Tính khả thi.

3.Tính đơn giản.

4.Tính biểu diễn được & tính kinh tế.

Một trong những phần mềm có được những tính năng trên như Powermill 2015 , Catia, Unigraphics NX, I-deas, …  Đây là những phần mềm được đánh giá là rất mạnh và được sử dụng nhiều trong lĩnh vực CAD/CAM/MOLD/CNC. Tùy vào thế mạnh của mỗi phần mềm mà chúng có những ứng dụng chuyên biệt: Catia, Unigraphics NX phục vụ triệt để cho ngành công nghiệp hàng không, ôtô, tàu thủy. Powermill 2015 phục vụ rất tốt cho ngành cơ khí khuôn mẫu ( thiết kế và gia công) như  khuôn nhựa ,giày dép ,điêu khắc.

Hiện nay, số người sử dụng Powermill 2015 nhiều trên thế giới rất nhiều, nhưng ở  Việt Nam thì còn hạn chế ,với tính năng vượt trội ,mạnh mẽ thì không bao lâu nó là phần mềm được mọi người tin dùng vì thế trang bị kiến thức về Powermill 2015 một hướng đi tốt cho chúng ta trước khi vào nghề và cũng là cách duy nhất để chúng ta nắm bắt, đuổi kịp trình độ công nghệ của thế giới.

 

Powermill NC : lập trình gia công phay

 


Powermill Shoe : thiết kế giày

Giúp các bạn không mất thời gian tìm tòi hay lượm nhặt tài liệu trên mạng mỗi nơi một ít cho việc học thiết kế khuôn  Powermill 2015 như vậy sẽ không chất lượng từ đó đâm ra bạn cảm thấy chán  nản và bỏ cuộc.Sau  khi các bạn học thiết kế khuôn Powermill  tại Advance _cad các bạn nắm vững kiến thức, từ đó hình thành ý tưởng thiết kế và cuối cùng là lập trình gia công ra được sản phẩm thực tế.

Để giúp người sử dụng Powermill 2015  tiếp cận nhanh và đúng trọng tâm Advance – cad giới thiệu tài liệu thiết kế khuôn  Powermill ,ngoài ra còn có DVD hướng dẫn học Powermill, từ những kỹ sư đã và đang đi làm thiết kế trong các công ty gia công khuôn mẫu,giày dép.

Các bạn xem Video hướng dẫn thiết kế khuôn Powermill  link phía dưới.

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang

Leave a Reply

Your email address will not be published.