Home / Cơ Khí / CNC / Hướng dẫn sử dụng máy cnc

Hướng dẫn sử dụng máy cnc

  1. Tuyển Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Máy CNC không chỉ quan trọng trong ngành cơ khí mà còn trong nhiều ngành khác như may mặc, giày dép, điện tử v.v. Bất cứ máy CNC nào cũng cải thiện trình độ tự động hóa của doanh nghiệp: người vận hành ít, thậm chỉ không còn phải can thiệp vào hoạt động của máy. Sau khi nạp chương trình gia công, nhiều máy CNC có thể tự động chạy liên tục cho tới khi kết thúc, và như vậy giải phóng nhân lực cho công việc khác, ít xảy ra hỏng hóc do lỗi vận hành, thời gian gia công được dự báo chính xác, người vận hành không đòi hỏi phải có kỹ năng thao tác như điều khiển máy công cụ truyền thống.

su-dung-may-cnc

Các máy CNC thế hệ mới cho phép gia công các sản phẩm có độ chính xác và độ phức tạp cao mà máy công cụ truyền thống không thể làm được, với nhu cầu thị trường hiện nay máy cnc du nhập ngày càng nhiều với nhiều loại máy dùng cho từng công việc phù hợp với các thông số kỹ thuật khác nhau như máy tiện cnc, máy phay cnc, máy cắt cnc, máy mài cnc…tùy từng loại máy mà có cách hướng dẫn sử dụng avf gia công khác nhau.

Bạn có thể tìm mua tài liệu vừa cung cấp đúng kiến thức, có hoàn chỉnh các thông tin mình cần để sử dụn và gia công chính xác hoặc bạn có thể đăng ký các khóa học tương ứng giúp tiết kiệm được thời tự mày mò.

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang

Leave a Reply

Your email address will not be published.