Home / Trung tâm / CADCAMCNCTech / Khai giảng khóa học phay CNC tại chi nhánh Bình Tân

Khai giảng khóa học phay CNC tại chi nhánh Bình Tân

 1. Tuyển Nhân viên-Giảng viên 2017
 2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
 3. Khóa học nhiều người đăng ký
 1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
 2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
 3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Giới thiệu sơ lược khóa học:

Khóa học CNC (computer numerically controlled) giúp bạn học cách vận hành máy thông qua các mã viết bằng kí hiệu chuyên biệt theo tiêu chuẩn EIA-274-D, thường gọi là mã G. CNC được phát triển cuối thập niên 1940 đầu thập niên 1950 ở phòng thí nghiệm Servomechanism của trường MIT. Thông qua các mã này bạn có thể sử dụng máy CNC để gia công các mẫu có cấu trúc 3D phức tạp. Đây là một công cụ cơ khí có nhiều công dụng ưu việt, máy CNC đã giúp thay đổi sâu sắc việc sản xuất công nghiệp, sử dụng bộ nội suy bằng phần mềm tạo ra các đường chạy dao linh hoạt và vô cùng chính xác. Bạn có thể thao tác sử dụng công cụ máy phay và tiện để gia công theo các mã G xuất ra từ các phần mềm thiết kế như Solidworks, Mastercam, Inventor, JDpaint… những phần mềm hiện nay được sử dụng rất rộng rãi.

Nắm bắt được tính cấp thiết của nhu cầu tìm hiểu và thao tác thực tế máy phay CNC, trung tâm chúng tôi cung cấp cho các bạn khóa học bao gồm lý thuyết và thực hành máy phay CNC, bạn có thể học cách sử dụng vô cùng chi tiết nhờ vào sự giảng dạy của các giáo viên có nhiều kinh nghiệm vận hành máy cho các trung tâm. Đặc biệt và với những học viên là sinh viên mới ra trường hoặc học viên mới bắt đầu tìm hiểu và học vận hành máy phay CNC. Bạn có thể hiểu một cách sâu sắc cách vận hành máy phay, cách khắc phục lỗi kỹ thuật và cách hiệu chỉnh máy phục vụ cho việc vận hành máy trong quá trình làm việc thực tế. Cách nhập vào và hiểu được ý nghĩa của các mã G được lập trình cho máy.

14 15

Khi tham gia khóa học các bạn sẽ được cài đặt phần mềm và cung cấp giáo trình miễn phí nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học tập. Những giáo trình này vô cùng chi tiết và bám sát nội dung sẽ ứng dụng thực tế cho việc vận hành máy sau này. Bạn có thể tương tác với giáo viên để hiểu sâu sắc các kiến thức cần thiết cho bản thân. Bạn được cung cấp các kiến thức lý thuyết về các mã thiết lập được xuất ra từ chương trình thiết kế, cách nhập mã và hiểu ý nghĩa các mã này. Sau cùng bạn sẽ được trực tiếp vận hành máy phay ở xưởng để có thể nắm được cách hiệu chỉnh và thao tác máy. Ngoài ra bạn còn được cung cấp các mẹo xử lý những lỗi thường gặp trong quá trình vận hành máy. Đây chính xác là những kiến thức bạn cần để vận hành máy phay CNC và thao tác tốt khi sử dụng máy trong việc sản xuất thực tế sau này.

13 ???????????????????????????????

Trung tâm Advancecad mở khóa học sử dụng mày phay CNC để cung cấp những kiến thức cơ bản mà bạn cần để phục vụ cho công việc và mở thêm ngày càng nhiều chi nhánh ở các khu vực khác nhau nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học của các học viên tham gia vào khóa học của trung tâm. Nay trung tâm khai giảng thêm lớp CNC tại Bình Tân, bạn có thể liên hệ địa chỉ sau để đăng ký tham gia khóa học:

Địa chỉ: 135 Lê Văn Quới, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

SĐT: 0961859968 (Gặp Ms.Phường)

Hotline: 0918 998 502 (Gặp Mr.Thông để được tư vấn)

lichkhaigiang

Hoặc ghi danh trực tiếp bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.
dang-ky-cad-cam

Nội dung đào tạo:

 • Giới thiệu tổng quan về các đời máy CNC
 • Các mã lệnh lập trình
 • Lập trình chương trình bằng tay thông qua bài tập
 • Lập trình chương trình con
 • Lập trình dạng tự động Macro
 • Giao diện các loại máy phay CNC
 • Thao tác trên bảng điều khiển
 • Thiết lập các tọa độ G54-G59
 • Offset dao và bù trừ dao
 • Tiến hành gá đặt và mô phỏng gia công trên SSCNC
 • Kiểm tra Gcode và hiệu chỉnh chương trình trên Cimcoedit
 • Thực hành vận hành tất cả các chế độ trên máy CNC (dry run -chạy không)
 • Thực hành gia công chi tiết thực tế ( Khỏa mặt, phay biên dạng, Phay hốc, khoan, phay ren).
 • Kiểm tra cuối khóa

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây

Hoặc bạn có thể vào web cachdung.com để tìm tài liệu tự học bổ ích

———— CN3: Bình Tân: Tầng 2- 135 Lê Văn Quới , P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh ( bên dưới là trường mẫu giáo Mimosa, hoặc gọi 0961859968 (C. Phường) – 0967015068 ( A. Phước)
adv-levanquoi2cad cam binh duong

135 Le van quoi

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang

Leave a Reply

Your email address will not be published.