Home / Cơ Khí / Khai giảng khóa học tiện CNC tại chi nhánh Bình Tân

Khai giảng khóa học tiện CNC tại chi nhánh Bình Tân

 1. Tuyển Nhân viên-Giảng viên 2017
 2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
 3. Khóa học nhiều người đăng ký
 1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
 2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
 3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Khóa học tiện CNC giúp bạn vận hành các loại máy tiện CNC thông qua các mã G-code được xuất ra từ các phần mềm thiết kế và gia công hoặc nhập vào bằng tay. Bạn có thể nắm được các nội dung lý thuyết sâu sắc về cách tạo và ý nghĩa của hệ thống mã sử dụng cho việc sử dụng máy, cách vận hành và thao tác với máy tiện CNC. Bạn được cung cấp các kiến thức cần thiết một cách chi tiết và đầy đủ nhằm phục vụ cho việc làm việc sau này. Khóa học này rất cần thiết cho những bạn bắt đầu tìm hiểu cách sử dụng máy tiện CNC và những bạn sinh viên học về chuyên ngành cơ khí vừa ra trường chưa được tiếp cận thực tế với máy tiện CNC.

3231

Khi tham gia khóa học bạn được cái đặt phần mềm và cung cấp giáo trình miễn phí, ngoài ra bạn còn được tư vấn định hướng nghề nghiệp từ nhân viên đã từng làm việc nhiều năm trong ngành của trung tâm, và hơn thế bạn còn có thể được giới thiệu việc làm tới một số công ty nếu có thành tích cao. Giáo trình mà bên trung tâm cung cấp bám sát nội dung sử dụng máy tiện CNC mang tính ứng dụng cao, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của khóa học. Đến với trung tâm bạn được các giáo viên giàu kinh nghiệm thao tác và giảng dạy về máy tiện CNC hướng dẫn, truyền thụ kiến thức vận hành máy và cách khắc phục các sự cố có thể xảy ra trong khi sử dụng máy.

34 33

Với kiến thức tiếp thu từ trung tâm bạn có thể sử dụng ngay vào việc chạy máy tiện CNC tùy theo yêu cầu. Bạn có thể thao tác trực tiếp với giáo viên và được giải quyết ngay những thắc mắc phát sinh trong quá trình học. Trung tâm chúng tôi giới hạn số lượng học viên tối là 5 người để đảm bảo chất lượng cho từng học viên, giáo viên sẽ tận tình hướng dẫn cho bạn trong quá trình tham gia khóa học vận hành tiện CNC. Sau khi hoàn thành phần lý thuyết về máy tiện CNC bạn được thực hành trực tiếp tại xưởng và thao tác với một số loại máy tiện thông dụng mà các công ty trong và ngoài nước vẫn thường dùng trong sản xuất. Việc thực hành sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong công tác vận hành máy sau này.

35

Do nhu cầu đăng ký học vận hành máy tiện CNC ngày càng tăng nên trung tâm mở thêm chi nhánh ở Bình Tân nhằm tạo điều kiện cho học viên ở những khu vực xa trung tâm Sài Gòn không cần đi quá xa. Bạn có thể dễ dàng liên hệ để được tư vấn chi tiết thông tin khóa học cũng như thời gian học từ kỹ thuật viên của trung tâm. Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi linh hoạt thời gian học để đảm bảo không làm gián đọa kiến thức và thiếu bài.

Địa chỉ liên hệ:  Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

SĐT liên hệ:  Gọi 0918.998.502 (Mr.Thông)

Bạn có thể xem lịch chi tiết ở đây

lichkhaigiang

 

Hoặc ghi danh trực tiếp bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

dang-ky-cad-cam

 

——–>>>>>>>>Click để xem Địa chỉ và bản đồ chi tiết

Nội dung đào tạo:

 • Tổng quan về các loại máy tiện

 • Máy tiện CNC và ứng dụng gia công

 • Mã lệnh Gcode và Mcode

 • Chu trình con

 • Chu trình Macro

 • Lập trình bằng tay cho các chi tiết tiện

 • Thực hành vận hành máy tiện trên phần mềm SSCNC

 • Các thao tác thiết lập gốc, set dao, offset

 • Mô phỏng và chỉnh sửa mã lệnh trên Cimcoedit

 • Vận hành trên máy CNC thực tế ( chế độ chạy không)

 • Tiến hành gia công chi tiết trong bài học

 • (Khai báo dao, bù trừ dao, Tiện vát, tiện trong, tiện rãnh, tiện ren, tiện cắt đứt)

 • Ôn tập và kiểm tra

Hoặc bạn có thể vào trang web cachdung.com để tìm các tài liệu hướng dẫn phần mềm kỹ thuật

 

cad cam binh duong

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang

Leave a Reply

Your email address will not be published.