Khóa học Autocad cơ bản tại trung tâm Advance Cad

Đối với người đang cần kĩ năng cơ bản để xin việc mà không mất nhiều thời gian tự mò mẫm. Tài liệu Internet thì quá lộn xộn, lang thang ở các diễn đàn thì lại không được chỉ dẫn tận tình. Việc làm của nhà tuyển dụng thì nhiều mà tự học hoài vẫn không tự tin để ứng tuyển. Đừng phí thời gian tự học, đến với trung tâm Advance Cad sẽ hệ thống lại kiến thức. Chúng tôi sẽ tư vấn và đánh giá được trình độ hiện tại của bạn, từ đó đưa ra khóa học phù hợp với bạn.

Trung tâm Advance Cad chuyên đào tạo Autocad từ cơ bản đến nâng cao. Trong bài viết này tôi sẽ đề cập đến khóa học Autocad cơ bản. Cơ bản là những kĩ năng bắt buộc phải biết trong phần mềm Autocad. Vẽ hình tốt chưa chắc đã là nắm chắc cơ bản. Còn nhiều những hiệu chỉnh quan trọng mà khi bước vào môi trường làm việc tại công ty chắc chắn sẽ sử dụng đến. Ngay cả khi bạn sử dụng Autocad như một công cụ hỗ trợ mà không phải chuyên viên thiết kế thì việc thực hiện bản vẽ vẫn phải theo quy chuẩn đã được đặt ra.

khoa-hoc-autocad-co-ban

Đối tượng phù hợp với khóa học này

  • Những người cảm thấy việc trình bày bản vẽ còn khá khó khăn, bên cạnh đó cũng đã quên hoặc không hiểu những thao tác tùy chọn mở rộng.
  • Yêu cầu để được học nâng cao thì phải trải qua khóa học Autocad cơ bản hoặc được trung tâm đánh giá trình độ có phù hợp hay không. Đây là bước đầu tiên để thành chuyên gia thiết kế Autocad.
  • Những người học ngành không liên quan đến kĩ thuật nhiều thì chỉ cần học cơ bản là đủ. Việc trình bày được bản vẽ đã là ưu điểm lớn của những người này.

autocad-co-ban

Khóa học Autocad cơ bản có lợi ích gì ?

  • Sẽ được đào tạo bởi giảng viên trên 5 năm kinh nghiệm với phần mềm Autocad.
  • Hệ thống giáo trình và bài giảng thông minh trình bày có thứ tự và dễ hiểu giúp học viên nắm bắt nhanh.
  • Học phí không cao mà còn được tặng giáo trình và áo thun, áo mưa cho học viên. Kết thúc khóa học sẽ được trung tâm cấp chứng nhận.
  • Thời gian học buổi tối rất thích hợp cho các bạn sinh viên hoặc người đi làm.

Xem lịch học và nội chung giáo trình đào tạo:  Click Here

Trung tâm Advance Cad – www.advancecad.edu.vn

SDT: 086.2580.254 – 0839.718.463