Khóa học mastercam tại Bình Dương

Mastercam là phần mềm CAD/CAM được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam, Châu Âu và trên cả thế giới.Phần mềm Mastercam có khả năng thiết kế và lập trình chương trình điều khiển máy CNC 5,4,3 trục, gia công cắt dây, tiện mastercam, phay mastercam…Nó hiện đang là phần mềm được ứng dụng rộng rãi đem lại giá trị kinh tế cao.

Khi học phần lập trình Mastercam bạn không cần phải có kiến thức về các phần mềm cơ khí nào cả, giảng viên trung tâm Advance Cad sẽ giúp bạn học lại các nền tảng cơ khí hoàn toàn miễn phí, điểm khác biệt là người học được kèm cặp và do đó mỗi lớp chỉ nhận tối đa 5 học viên, đây cũng là lợi thế của bạn khi học, học đúng những gì bạn cần, và học theo khả năng của bạn, không có khoảng cách nào với người có nền tảng hơn, vì càng yếu thì giảng viên càng kèm cặp kỹ hơn.

Ngoài ra trung tâm Adance Cad còn hỗ trợ tìm việc làm cho những ai học xong các khóa học cad cam của trung tâm và có mong muốn tìm việc làm phù hợp.

Các khóa học của trung tâm Advance Cad thường tổ chức vào buổi tối hoặc cuối tuần, do đó rất thích hợp cho người đi làm. Người học có thể chọn xen kẽ khóa học là 2-4-6 hoặc 3-5-7 để không ảnh hưởng tới công việc.

cad cam binh duong day cad cam binh duong

Hiện nay công ty chúng tôi đã mở lớp đào tạo mastercam ở…để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn.

Đến với trung tâm bạn sẽ được đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm trong nghề truyền đạt kiến thức.

Bạn sẽ được cung cấp giáo trình, video học miễn phí.

Hiện tại trung tâm có nhiều khóa học phần mềm mastercam như: lập trình cắt dây, tiện trục c, 4,5 trục mastercam, phay, tiện…

Khóa học bạn có thể tham khảo

mast2

 

Phần mềm CAD CAM là các phần mềm dùng để hỗ trợ trong thiết kế cơ khí, xây dựng, đồ họa như Autocad, Mastercam, SOlidworks, CNC, Catia, NX, thiết kế điêu khắc nội thất như 3dsMax, Artcam, jdpaint,..

Ngoài ra còn có hàng loạt chi nhánh khác, bạn xem địa chỉ của 7 chi nhánh.

Chi tiết liên hệ và bản đồ từng chi nhánh-> Click Here

Và lịch khai giảng các phần mềm cơ khí tháng này.

lichkhaigiang

Trung tâm Advance Cad sẽ cố gắng hết sức có thể sao cho có thể cung cấp được trọn bộ khóa học CAD CAM đã đăng với những giảng viên tốt nhất, những giảng viên với nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự ủng hộ của khách hàng, học viên, và cả các công ty kỹ thuật tại Bình Dương.

Ngoài ra khách hàng không có thời gian đi học vẫn có thể đến trực tiếp để mua các tài liệu cad cam giá trị. cachdung.com

Mọi chi tiết thêm bạn có thể liên hệ trực tiếp:
319 Lê Hồng Phong, P.Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một-Bình Dương

Tel: 0933996945- tivicad@gmail.com

cad cam binh duong

Tag:

Chúc các bạn thành công.