Khóa học Mastercam tại Hà Nội

MasterCAM – phần mềm lập trình gia công đa năng được hầu hết các công ty đang hoạt động tại Việt Nam và Nhật Bản, Hàn Quốc tin dùng. Với các đặc điểm lập quy trình công nghệ đơn giản, nhanh chóng, phương pháp nội suy đường chạy dao thông minh, hỗ trợ hầu hết các chủng loại máy gia công CNC như: phay (Mill 3 Axis) 3 trục, 4 trục, trung tâm gia công 5 trục, tiện CNC (Lathe), cắt dây (WEDM),…nên MasterCAM cùng với Cimatron, Pro/E đang là những phần mềm được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực lập trình gia công.

khoa-hoc-mastercam

Kết hợp với kỹ năng điều khiển máy công cụ số CNC, MasterCAM tạo thành quy trình lập trình điều khiển gia công được sử dụng hầu hết trong các công ty, phân xưởng, nhà máy nên việc chuẩn bị kỹ năng sử dụng phần mềm MasterCAM là cần thiết cho những ai mong muốn tạo thăng tiến và thú vị trong công việc.

mastercam1

Lập trình phay 2D-3D có nghĩa là người học được học cả phần gia công cơ bản và gia công khuôn Mastercam, khi học còn được cấp tài liệu mastercam, video khóa học mastercam hoàn toàn miễn phí, được hỗ trợ cài đặt phần mềm mastercam.

Tổng quan các tính năng Mastercam:

Với giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, bạn không chỉ học về cách ứng dụng phần mềm mastercam mà còn học được các kỹ năng kinh nghiệm thực tế để gia công nhanh nhất, ít tốn chi phí dao cụ và đảm bảo chất lượng bề mặt gia công theo đúng các yêu cầu mà khách hàng đề ra.Bạn đang tìm khóa học Lập trình phay Mastercam tại Hà Nội hãy đến với chúng tôi Trung tâm công nghệ Advancad Hà Nội địa chỉ tầng 10 phòng 1003,tòa nhà Thăng Long FORD,105 Láng Hạ-Đống Đa-Hà Nội.

Khi học phần lập trình Mastercam bạn không cần phải có kiến thức về các phần mềm cơ khí nào cả, giảng viên trung tâm Advance Cad sẽ giúp bạn học lại các nền tảng cơ khí hoàn toàn miễn phí, điểm khác biệt là người học được kèm cặp và do đó mỗi lớp chỉ nhận tối đa 5 học viên, đây cũng là lợi thế của bạn khi học, học đúng những gì bạn cần, và học theo khả năng của bạn, không có khoảng cách nào với người có nền tảng hơn, vì càng yếu thì giảng viên càng kèm cặp kỹ hơn.

Ngoài ra trung tâm Advance Cad còn hỗ trợ tìm việc làm cho những ai học xong các khóa học cad cam của trung tâm và có mong muốn tìm việc làm phù hợp.

Nội dung đào tạo:

Modul Nội dung Số buổi
Các chức năng chính trong Modul MasterCAM Mill Giao diện Sử dụng các công cụ thiết kếTạo chi tiết gia công trực tiếp từ mastercam

Nhập chi tiết gia công từ các phần mềm khác

2 .Lập chương trình gia công cho chi tiết. Các phương pháp phay 2D

Những quy trình cần biết khi phay contour
Chuẩn bị và thiết lập các thông số trước khi tiến hành gia công
Chọn dao và các thông số liên quan
Lựa chọn các thông số cắt gọt
Xem trước đường chạy dao
Mô phỏng đường ăn dao
Tính toán tự động bước tiến dao
Thiết lập vùng an toàn
Hiệu chỉnh đường chạy dao

4To các đường chy dao nâng cao
Auto Drill
Helix Bore
Circle Mill
Slot Milling
Phay Ren
Phay Pocket
Chỉnh sửa đường chạy dao cho các quy trình trên

3Các chu trình khoanGồm lập trình cho tất cả các chu trình liên quan gồm khoan, khoét, doa
Các chu trình G81-G89 và cả G76,..

2 Sao chép và chnh sa các đường chy dao đã có

Giúp chnh sa và tn dng li nhng đường chy dao này cho các chu trình gia công tương đương

Thông tin chi tiết và những gì học viên có thể làm được sau khi  hoàn thành khóa học:

Phần nâng cao, dành cho người học hoàn thiện. Khóa học này đã bao gồm gia công chi tiết 3d, người học muốn học gia công khuôn, gia công nâng cao thì học phí là 4 triệu, với một số nội dung hỗ trợ thêm như dưới.

Thời lượng học:  30 giờ ( 5 tuần).

Học tại 1 trong 06 chi nhánh ( Xem địa chỉ ở cuối bài viết):

    • Dành cho sinh viên :Học phí: 2.000.000 vnd ( Tuần 3 buổi, buổi 2h, từ 19h-21h)
    • Người đi làm: Học phí 2.880.000 vnd  ( Tuần 3 buổi, buổi 2h, từ 19h-21h)
    • Hoặc học vào thứ 7 và chủ nhật ( Buổi 3h hoặc 4h)

 

lichkhaigiang

Mọi thông tin về khóa học Lập trình phay Mastercam tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

DHBK Hà Nội ( 01 Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội) Mr.Đại – 0933.996.945

Email: tivicad@gmail.com , Website: http://advancecad.edu.vn/