Home / Cơ Khí / Khóa học tạo hình Jdpaint 2D và 3D tại Bình Tân

Khóa học tạo hình Jdpaint 2D và 3D tại Bình Tân

 1. Tuyển Nhân viên-Giảng viên 2017
 2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
 3. Khóa học nhiều người đăng ký
 1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
 2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
 3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Với học viên học tập hoặc làm việc chuyên về gia công phù điêu hoặc điêu khắc các mẫu hình hoa văn dập nổi cho sản phẩm gỗ. Bạn có thể dễ dàng tạo hình với phần mềm chuyên dụng JDpaint. Đây là một phần mềm có những tính năng cao cấp phục vụ cho việc tạo hình kiến trúc nghệ thuật. Sử dụng chương trình này bạn sẽ càng thấy khả năng của những ứng dụng vượt trội trong phần mềm điêu khắc JDpaint này. Bạn được cung cấp những công cụ tạo hình 2D và thiết lập bề mặt nổi một cách tự động từ hình ảnh 2D này. Bạn có thể Import vào các file định dạng hình để thao tác theo các mẫu được yêu cầu. Ngày càng có nhiều người dùng tin tưởng, yêu thích tính năng của phần mềm điêu khắc JDpaint vào công việc của mình. Bạn không cần phải học qua các khóa học kiến trúc phức tạp trước khi sử dụng phần mềm điêu khắc này. Phần mềm sẽ phục vụ đắc lực cho công việc thiết kế của bạn.

19 20

Trung tâm chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn khóa học phần mềm điêu khắc JDpaint tại Bình Tân. Bạn được cung cấp tất cả những kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao giúp bạn nắm được cách thao tác các công cụ tạo hình của chương trình. Bạn sẽ được những giáo viên giàu kinh nghiệm sử dụng phần mềm và đã làm việc nhiều năm trong kiến trúc điêu khắc giảng dạy. Bạn có thể vừa học phần mềm JDpaint và song song với việc tạo hình mẫu thiết kế mà công ty bạn yêu cầu bằng phần mềm này. Trung tâm chúng tôi sẽ cố gắng mọi cách để cung cấp cho bạn kiến thức một cách đầy đủ nhất để có thể thao tác tốt phần mềm chuyên sâu này.

17 18

Do nhu cầu tìm hiểu và đăng kí học ngày càng nhiều nên trung tâm đã mở ra thêm nhiều chi nhánh ở các khu vực có nhu cầu học cao, chi nhánh Bình Tân là một trong những  chi nhánh này. Bạn có thể đăng kí học mà không lo phải đi xa, trung tâm sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về nội dung khóa học cũng như định hướng nghề nghiệp giúp bạn có cách học hiệu quả nhất. Các khóa học được mở liên tục để đáp ứng ngay nhu cầu học tập của bạn, và mỗi khóa được giới hạn tối đa số lượng 5 học viên để có thể truyền dạy một cách hiệu quả nhất.  Giáo viên sẽ giảng dạy và phân tích kỹ cho bạn những vấn đề bạn chưa thực sự nắm bắt được, ngoài ra còn theo sát quá trình thực hành làm bài tập của bạn để đảm bảo chất lượng học viên. Bạn có thể liên hệ đăng kí học theo thông tin bên dưới:

Địa chỉ liên hệ: Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

——–>>>>>>>>Click để xem Địa chỉ và bản đồ chi tiết

Hotline: 0918 998 502 (Gặp Mr.Thông để được tư vấn)

Thời gian học: ( 5 tuần- 30 giờ học)

lichkhaigiang

Hoặc ghi danh trực tiếp bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.
dang-ky-cad-cam

Nội dung đào tạo:

 • Tổng quan về phần mềm điêu khắc Jdpaint
 • Công cụ thiết kế 2D trên Jdpaint
 • Công cụ thiết kế 3D cơ bản với Jdpaint
 • Công cụ thiết kế 3D nâng cao với Jdpaint
 • Công cụ tạo hình nổi và chỉnh sửa hình nổi
 • Thiết kế hình nổi theo các phương pháp khác nhau
 • Thực hành thiết kế mẫu Jdpaint cơ bản
 • Gia công 2D trên jdpaint
 • Gia công 3D jdpaint
 • Thực hành thiết kế và gia công mẫu hoàn chỉnh.
 • Hỗ trợ thực hành tại xưởng

Tìm hiểu thêm thông tin khóa học trong trang advancecad.com.vn

Bạn có thể vào trang web cachdung.com để tìm hiểu thêm các tài liệu tự học

cad cam binh duong

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang

Leave a Reply

Your email address will not be published.