Home / Cơ Khí / Solidworks / Kim loại tấm Solidworks 2015

Kim loại tấm Solidworks 2015

  1. Tuyển Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Nếu bạn là người đã từng đươc bất kỳ ai đó gọi là dân kỹ thuật, đặc biệt là những bạn theo đuổi ngành cơ khí chắc đã quá quen với phần mềm Solidwork. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nó để tạo ra các sản phẩm thiết kế, có khi nào bạn bỏ qua những mẹo nhỏ hay thao tác giúp công việc nhanh và chính xác hơn? – Cũng có thể lắm chứ nếu bạn là người tự học solidworks và chưa nghiên cứu ký về hững công cụ của phần mềm vẽ 3D này.

tu-hoc-solidwork

Có thể bạn chưa biết đến modul thiết kế kim loại tấm của phần mềm solidworks. Đây là phần tự học solidworks (là một vũ khí lợi hại) giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao khi thiết kế kim loại tấm. Sẽ rất hữu dụng khi bạn thường xuyên sử dụng modul này thay vì cách vẽ truyền thống. Bạn sẽ không cần phải mất thời gian, mệt mỏi, vất vả xử lý thiết kế sao cho thẩm mỹ. Các sản phẩm có thành mỏng, case, tủ, thiết bị chứa,.. sẽ bền, đẹp hơn dưới bàn tay của bạn trên phần mềm solidworks với modul kim loại tấm.

kim-loai-tam-solidworks

Không cần tìm kiếm xa xôi, phiên bản modul kim loại tấm 2015 mới nhất được hướng dẫn đầy đủ trong tài liệu “Kim loại tấm solidworks 2015 hoàn chỉnh”. Chỉ cần dành chút thời gian tìm hiểu trong khi rảnh rỗi, bạn sẽ tiết kiệm được cả khối thời gian trong tương lai trên bàn làm việc. Vì thời gian là vàng bạc, vậy tại sao không thử làm việc cùng modul kim loại tấm solidworks? Bạn có thể tìm hiểu kỹ về modul này thông qua dvd video tự học solidworks tại đường link sau:

http://cachdung.com/kim-loai-tam-solidworks-2015-8357.html

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang

Leave a Reply

Your email address will not be published.