Home / Cơ Khí / Proe/Creo / Lập trình Gia công Creo 3.0

Lập trình Gia công Creo 3.0

  1. Tuyển Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Gia công trên máy CNC đang được nhiều công ty hướng đến vì nó tối ưu hóa được nhiều mặt mà gia công bằng máy cơ không làm được và sử dụng các phần mềm để hỗ trợ gia công cũng đang được sử dụng ngày càng nhiều để có thể lập trình gia công nhanh hơn. Phần mềm Creo 3.0 cũng cung cấp cho người dùng một modul gia công hổ trợ đầy đủ các quá trình gia công và các nguyên công khác nhau từ đơn giản đến phức tạp như: gia công phay, gia công tiện và đầy đủ các kiểu gia công từ 3 trục đến đến nhiều trục.

Khi mà modul thiết kế khuôn được sử dụng nhiều thì nó sẽ kéo theo modul lập trình gia công cũng được sử dụng nhiều trên Creo 3.0 vì người dùng không muốn phiền toái khi phải chuyển đổi nhiều phần mềm để phục vụ cho công việc CAD/CAM/CNC  nên học lập trình gia công trên creo parametric sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm.

Thông qua một ví dụ cụ thể sẽ giới thiệu đến mọi người về lập trình gia công trên Creo 3.0, về cơ bản thì mọi dự án về lập trình gia công đều khá giống nhau về quy trình đó sẽ là: setup phôi, setup dao, chọn gốc tọa độ, chọn kiểu gia công, chọn đường chạy dao, một số tùy chọn khác trong gia công, mô phỏng gia công và xuất Gcode.

Xem tài liệu lập trình gia công Creo: Xem tại đây

Xem khóa học lập trình gia công Creo: Xem tại đây

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang

Leave a Reply

Your email address will not be published.