Lựa chọn máy điêu khắc gỗ 4 đầu trục chất lượng

Nhu cầu sử dụng đồ gỗ nội thất không có dấu hiệu giảm, vì vậy có nhiều xưởng mộc mọc lên. Việc chạm khắc bằng tay rất lâu và nhiều khi không kịp tiến độ giao hàng. Ví dụ dịp gần tết là lúc có nhu cầu nhiều nhất. Lúc đó các shop đồ gỗ sẽ liên hệ với chủ xưởng mộc, xưởng nào sản xuất nhanh để giao hàng thì sẽ được shop mua. Bởi vậy bây giờ phải áp dụng công nghệ vào sản xuất mới nhanh được.

may-cnc-go-4-truc

Nhiều năm đào tạo máy điêu khắc gỗ 4 đầu trục, chúng tôi nắm được những dòng máy chất lượng, giá thành rẻ. Kinh nghiệm của những người thầy dạy máy điêu khắc gỗ 4 đầu trục biết được những lỗi thường gặp, ưu nhược điểm từng loại máy. Chúng tôi luôn mong muốn những người học máy điêu khắc gỗ 4 đầu trục tại trung tâm có được máy tốt nhất với giá thành hợp lý.

Trung tâm Advance Cad cung cấp nhiều loại máy điêu khắc gỗ 3D đặc biệt máy điêu khắc gỗ 4 đầu trục được rất nhiều khách hàng quan tâm. Giá thành rẻ, công suất cao là ưu điểm của loại máy này. Sau một thời gian phân phối thì những máy gặp trục trặc về kĩ thuật được chúng tôi loại bỏ, chỉ phân phối dòng máy chạy ổn định và nhận được phản hồi tốt từ khách khàng.  Toàn bộ máy điêu khắc gỗ 4 đầu trục của trung tâm Advance Cad đều có linh kiện chất lượng và được bảo hành đầy đủ. Quan trọng nhất là bộ phận điều khiển được nhập trực tiếp từ Đức. Để tăng sự bền bỉ vững chãi thì kết cấu máy làm bằng thép dày từ 13mm ( dày hơn nhiều so với máy Trung Quốc). Máy có giá giao động từ 100.000.000vnd đến 170.000.000 cho loại 8 đầu.

Sau khi mua máy khách hàng được đào tạo sử dụng máy và hỗ trợ kĩ thuật suốt thời gian bảo hành. Thêm nữa khách hàng được tặng bộ file mẫu Jdpaint dung lượng 1.000GB có hầu như tất cả các mẫu điêu khắc tại Việt Nam hiện nay.

Liên hệ 0979003106 gặp Mr.Hải để được tư vấn