Home / Cơ Khí / CNC / Máy chạm gỗ CNC

Máy chạm gỗ CNC

  1. Tuyển Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Nghề chạm khắc gỗ là nghề dân giã nhưng cũng là nghề mỹ thuật tạo ra những sản phẩm vừa có giá trị sử dụng hàng ngày, vừa có giá trị thẩm mỹ góp phần nâng cao giá trị sử dụng của gỗ trong nền kinh tế quốc dân và nângcao chất lượng cuộc sống của nhân dân.

cham-go-cnc

Nghề chạm khắc gỗ là một nghề có từ lâu đời và có nhiều nrts truyền thống của dân tộc. Ngày nay với dây chuyền kỹ thuật máy móc hiện đại nghề chạm gỗ ngày càng phát triển được các nước yêu thích với mẫu mã điêu khắc phong phú hơn, thẩm mỹ cao và giá bán phù hợp.

Bạn muốn tìm kiếm một nghề nghiệp thích hợp theo từng vùng miền hay có tham vọng muốn phát triển làng nghề của mình lên một cấp cao hơn thì việc học hỏi hay mua các loại máy chạm gỗ thông minh này là điều rất cần thiết, có rất nhiều tài liệu về chạm khắc gỗ cnc miễn phí hoặc bạn muốn mua máy khắc máy chạm trỗ thì tùy kích thước sản phẩm bạn cần chạm trỗ mà chọn loại máy phù hợp, đó là chiều dài, rộng và hành trình làm việc của máy. Rồi bạn muốn gia công cùng lúc bao nhiêu sản phẩm thì sử dụng máy nhiều đầu, nếu gia công dạng trụ tròn thì sử dụng máy có đầu phân độ hoặc trục thứ 4.

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang

Leave a Reply

Your email address will not be published.