Home / 3DS Max / Máy In 3D Prusa Steel – 3DMax Chính Hãng

Máy In 3D Prusa Steel – 3DMax Chính Hãng

Thật khó để tìm được một máy in 3D như ý với một mức giá hợp lý. Và qua thời gian cung cấp máy in 3D cho khách hàng, chúng tôi thấy nhiều khách hàng hi vọng một máy in 3D toàn bộ bằng kim loại để đảm bảo tuổi thọ, độ cứng vững và sử dụng ổn định. Và đây là bộ máy in 3D hoàn toàn bằng thép, không có chi tiết nào trên máy bằng nhựa, đảm bảo cho bạn sự yên tâm cho khách hàng.

Việt Machine chuyên sản xuất và phân phối máy in 3D – 3DMAX

máy in 3d việt machine

Note: Không chỉ phần phối máy IN 3D mà còn đi kèm với các dịch vụ bảo hành sản phẩm, sửa chữa và cung cấp nhựa in 3D hoặc linh kiện máy

 • Việt Machine sản xuất và phân phối đa dạng các dòng máy cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau: Giáo dục – nghiên cứu, sản xuất nhỏ, lĩnh vực trang sức – nha khoa – mỹ nghệ, sản xuất theo yêu cầu của các công ty (số lượng, kích thước, chức năng…)
 • Công ty phân phối và đi kèm với các dịch vụ: Bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, sửa chữa – thay thế thiết bị và linh kiện.

Chúng tôi đang giới thiệu Prusa Steel BLACK EDITION, lần lặp mới nhất mà chúng tôi đã thực hiện dựa trên V2.5. Thiết kế được đặc trưng bởi việc loại bỏ các thanh ren của cấu trúc chính (chỉ còn lại hai để nâng trục z), thúc đẩy ổn định, hiệu chuẩn, giảm số lượng bản in và độ rung. Nó cũng đã thực hiện nhiều sửa đổi khác nhau để cải thiện chất lượng in và tính linh hoạt của máy in.

Với máy in này, bạn có thể biến ý tưởng và thiết kế của mình thành hiện thực với độ chính xác bằng một phần mười milimet. Thiết kế mã nguồn mở cho phép bạn thực hiện các sửa đổi và nâng cấp, cải thiện nó theo thời gian và điều chỉnh nó theo nhu cầu của bạn.

Nhờ vào giường nhiệt chống chiến tranh và triết lý nguồn mở, bạn có thể sử dụng một lượng lớn vật liệu khác ngoài dây tóc; ABS, PLA, gỗ, đồng, nhôm, đồng thau, đồng, nylon, PETG, HIPS, dây tóc linh hoạt, PC, PVA … Không giống như máy in thương mại mà vật liệu in rất hạn chế. Với máy in này chỉ có bạn đặt giới hạn!

Máy in của chúng tôi hoàn toàn tương thích với phần mềm in 3D phổ biến nhất (ví dụ Cura hoặc Dil3r). Phần mềm này được ghi lại đầy đủ trên internet, bạn có thể truy cập vào hướng dẫn và hướng dẫn một cách đơn giản và dễ dàng.

Bạn có thể in các tác phẩm do chính bạn thiết kế (với SolidWorks, Catia, Inventor, FreeCad,), nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm trong thiết kế, bạn có thể không tải các file 3d từ kho lưu trữ trực tuyến Github, FreeCad, Thinginverse, v.v

Kết cấu khung

Khung thép được làm bằng thép S235 và độ chính xác cắt bằng laser fiber siêu chính xác và độ dày 4mm để các bộ phận được ghép nối hoàn hảo.

 1. Kích thước in là: 20x20x20 cm. ( loại Prusa Metal 200)
 2. Kích thước in 30x30x30cm  ( Prusa Metal 300)
 3. Tốc độ in: 50-200mm/s
 4. Độ chính xác: 0.05mm
 5. Có bàn gia nhiệt
 6. In qua thẻ hoặc USB
 7. Êm ái bền bỉ, đã test với tốc độ 350mm/s ( gấp 5 lần khuyến nghị)

Phần gá động cơ và gá cuộn nhựa bằng thép.

Thiết bị điện tử

Cấu hình điện tử được đặc trưng bởi việc sử dụng các thành phần chất lượng cao.

 1. Arduino Mega 2560 rev.3. Ban tiêu chuẩn cho các dự án DIY.
 2. Ramps 1.4SB: Đường dốc 1.4 là bảng được sử dụng nhiều nhất cho máy in 3D. Mặc dù bảng này được mở rộng hơn nhiều, nhưng nó có một số vấn đề đã được giải quyết với 1.4 Ramp SB. Ramp 1.4SB đã có Toshiba MOSFET để đảm bảo hiệu suất chính xác của giường sưởi, điốt bảo vệ để tránh điện áp cao và các thành phần có chất lượng cao hơn (ví dụ, Đầu nối Molex gốc). Bảng này được sản xuất tại Tây Ban Nha và nó được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
 3. Trình điều khiển DRV8825, chính xác hơn nhiều so với trình điều khiển tiêu chuẩn. Trình điều khiển này cung cấp cho máy in một hiệu suất trôi chảy hơn nhiều.
 4. Công suất 300W. AC INPUT: 115-230 VAC 50Hz-60Hz 6.5-3.2A. Đầu ra DC: 12V 25A. Không ồn và làm mát bằng quạt.
 5. Động cơ Wantai Nema với mô-men xoắn 4,8 kg / cm và dòng điện tối đa 2,5A.
 6. Bàn gia nhiệt nhôm MK3. Với tấm nhiệt này có thể in trực tiếp lên nó.
 7. Phần gá bàn nhôm là kim loại mà không dùng mica
 8. Màn hình LCD FULL 128×64. Với đầu đọc thẻ SD đi kèm để in mà không cần máy tính.

Phụ tùng in

Các phần được in mà chúng tôi đã chọn trong Orballo Printing dựa trên những cải tiến mới nhất đã được thực hiện cho máy in. Chúng được đặc trưng bởi một bộ căng đai trên trục X thông qua chuyển động của một ốc vít. Nhờ đó, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh đơn giản hơn mà không cần tháo rời trục.

Chúng có chiều cao lớp 0,2mm và 65% chất làm đầy tổ ong, đạt được điều này với chất lượng và độ cứng xây dựng tốt.

Truyền động

Để truyền chuyển động, chúng tôi sử dụng ròng rọc GT2 PRO cho trục y, khớp nối nhôm 5-8 mm chất lượng, đai GT2 với 20 ròng rọc răng và vòng bi IGUS tuyến tính.

Chúng tôi sử dụng vít me thay vì thanh ren vì chúng cung cấp một chuyển động mượt mà và nhanh hơn nhiều, tránh trượt bước và có được độ chính xác cao hơn .

Vòng bi chất lượng, cho phép chúng tôi tránh mọi loại bảo trì, vì nó không có các quả bóng thép ở bên trong và trượt với các thanh mềm hơn so với vòng bi truyền thống. Chúng yên tĩnh hơn LM8UU tiêu chuẩn, bởi vì bạn sẽ không có ma sát giữa các kim loại và được chế tạo với dung sai chặt chẽ hơn.

 

Với chúng tôi khách hàng là quan trọng nhất quyết định sự tồn tại của công ty. Hiện tại chúng tôi có rất nhiều loại sản phẩm đa dạng với nhiều lựa chọn khác nhau từ giá cả cho đến mẫu mã sản phẩm, với một mục đích duy nhất mang đến cho khách hàng chất lượng , uy tín bền vững.

Website: vietmachine.com.vn

Hotline: 0983.973.593

Email: truemantech@gmail.com | tivicad@gmail.com (Báo giá)

Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM