Home / Cơ Khí / CNC / Mua máy cnc điêu khắc gỗ chất lượng ở đâu?

Mua máy cnc điêu khắc gỗ chất lượng ở đâu?

  1. Tuyển Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Nhiều năm trước, nhu cầu người học Jdpaint (phần mềm thiết kế lập trình máy CNC điêu khắc gỗ) không nhiều, vì lúc đó công nghệ chưa phát triển. Phần lớn gỗ được người thợ chạm thủ công. Nhưng gần đây số lượng người học Jdpaint tăng rất nhanh, vì mọi người đã biết áp dụng công nghệ vào máy CNC điêu khắc gỗ. Kéo theo đó là nhiều đơn đặt hàng máy CNC điêu khắc gỗ tại trung tâm Advance Cad.

mua-may-cnc-go

Trung tâm Advance cad hiện là đại lí cấp 1 của một số dòng máy CNC điêu khắc gỗ. Người mua có thể tham khảo dòng máy bán chạy của chúng tôi có kích thước chuẩn là 1.3m – 1.5m. Nếu có nhu cầu khác thì chúng tôi sẽ nhận làm máy theo đúng thông số, kích thước mà người mua muốn. Do vừa là đại lí vừa là nhà sản xuất nên máy của chúng tôi có giá khá rẻ từ 100.000.000vnd cho loại một đầu tới 170.000.000vnd cho loại 8 đầu.

Vì chất lượng là điều quan trọng nhất nên trung tâm Advance cad sử dụng gói bảo hành 1 năm. Tất cả máy đều làm rất kĩ, linh kiện nhập từ Đức, mỗi phần đều được bảo hành riêng biệt. Thực tế thì từ trước đến nay cực kì ít khách hàng phản hồi về tình trạng hư hỏng của máy. Nhưng nếu có thì sẽ được chúng tôi bảo hành cấp tốc, nhanh chóng để kịp với sản xuất.

Bên cạnh đó người mua sẽ được tặng mẫu Jdpaint có dung lượng 1TB. Sau khi mua máy sẽ được đào tạo sử dụng máy hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ 0979003106 gặp Mr.Hải để được tư vấn

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang

Leave a Reply

Your email address will not be published.