Home / Cơ Khí / Solidworks / SỬ DỤNG SOLIDWORKS MOTION LÝ THUYẾT VÀ ỨNG DỤNG

SỬ DỤNG SOLIDWORKS MOTION LÝ THUYẾT VÀ ỨNG DỤNG

  1. Tuyển Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Trên thị trường sách kỹ thuật thiết kế, có bán rất nhiều tài liệu học phần mềm solidworks cả ở dạng DVD và dạng sách giáo trình. Vì solidworks là một trong những công cụ hỗ trợ vẽ thiết kế đắc lực rất được quan tâm sử dụng hiện nay.  Các bạn có điều kiện thời gian và kinh tế có thể đến học phần mềm này tại các trung tâm. Nhưng cũng có không ít các bạn sinh viên ngành kỹ thuật hoặc các bạn quá bận rộn không thể theo học các lớp dạy ở trung tâm tự nghiên cứu phần mềm này. Để phục vụ cho lượng đông các bạn có nhu cầu tự học solidworks, trong bộ tài liệu hướng dẫn, xin giới thiệu một modul được đánh giá cao của solidworks. Đó là solidworks motion – modul mô phỏng.

“Sách hướng dẫn sử dụng solidworks motion lý thuyết và ứng dụng” sẽ giúp bạn mau chóng hiểu và áp dụng tính năng này vào thực tế công việc. Tài liệu solidwork 2013 mà chúng tôi giới thiệu ở trên có nội dung tập trung chứ không lan man nhiểu mảng nên người học có thể tiếp thu một cách dễ dàng. Nội dung bao gồm: giao diện và các lệnh mô phỏng trong solidworks motion, các loại mô phỏng và ứng dụng.

Mô phỏng solidwork được sử dụng khá nhiều bới các công ty chuyên về thiết kế, các cơ cấu, sản phẩm hiện nay luôn kết hợp nhiều bộ phận, vì vậy việc mô phỏng giúp bạn đánh giá được tính tối ưu của thiết kế, thiết kế có phù hợp với ergonomy,.. và đồng thời với nhiều khách hàng, người không chuyên bạn chỉ cần ghi video lại các mô phỏng solidworks cho  chính sản phẩm đó sẽ mau chóng thuyết phục họ.

slc5

Tham khảo sách tại đường link:

http://cachdung.com/huong-dan-su-dung-solidworks-motion-8319.html

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang

Leave a Reply

Your email address will not be published.