Home / Giáo trình Cad cam / Tài liệu mastercam X7 miễn phí tổng hợp

Tài liệu mastercam X7 miễn phí tổng hợp

  1. Tuyển Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

tai-lieu-mastercam-x7 Khi tìm kiếm tài liệu thì thường bạn sẽ mất thời gian khá nhiều, do tài liệu nào bạn cũng không vừa ý, hoặc load cho nhiều vào rồi nhiều khi cũng không sử dụng, tâm lý mọi người cứ lo tranh thủ load tài liệu mastercam càng nhiều càng tốt vì sợ sau này không load được, bạn có load tài liệu mastercam nhiều thế nào đi nữa thì bạn phải luôn nhớ một điều là bạn phải học trong bao lâu, học nhanh hay mau mới quan trọng, nếu bạn còn trẻ, mới ra trường, hoặc thậm chí ở trên ghế nhà trường mà sử dụng tốt phần mềm mastercam thì mặc nhiên là bạn ăn đứt với những người đi làm, dù họ đã biết phần mềm mastercam, còn kinh nghiệm ư, sao lại phải lo lắng, cứ học những gì có thể trước, đi làm với sự hào hứng nghiêm chỉnh và tư tưởng cầu tiến như bạn thì không nhà tuyển dụng nào có thể từ chối cả.

giao-trinh-mastercam-x7

Tôi sẽ tổng hợp sẵn những tài liệu mới nhất để tự học phần mềm mastercam, giúp bạn có một danh mục tài liệu hệ thống, học là sử dụng được, không học các tài liệu không chất lượng như luận văn, đồ án của mấy bạn sinh viên,.. vì dài dòng, đọc nhiều mà ít thực hành, hoặc câu chữ lủng cũng không đúng thuật ngữ chuyên ngành, và khi bạn dùng thực tế thì người ta cũng khó ấn tượng với những thuật ngữ chả ăn nhập thực tế.

Còn nếu bạn là người đi làm, là công nhân đang đứng máy, khả năng tiếp cận máy tính còn hạn chế, thì việc tự học sẽ gặp nhiều khó khăn, vì thời gian làm việc của bạn khá nhiều, có khi phải tăng ca, không thong thả như mấy bạn sinh viên, vì vậy bạn nên xin công ty hỗ trợ để được đi học những khóa học mastercam cho người đi làm, bạn phải mạnh dạn lên, và dĩ nhiên phải cam kết làm việc lâu dài,.. phải thể hiện được sau khi học bạn giúp công ty tối ư hóa thời gian gia công, gia công chính xác hơn,.. và với vài triệu đồng thì công ty cũng không khó khăn với bạn làm gì, hoặc bạn có thể tự học rồi xin vào bộ phận lập trình để làm, sẽ có mức lương tốt và công việc thỏa mái hơn. Bên dưới là các tài liệu mastercam miễn phí.

tai-lieu-mastercam-khuon

Tài liệu mastercam gia công khuôn nâng cao

Linkdown: http://www.mediafire.com/view/as6z46fq62d6cbo/09.MASTERCAM_PHAY_3D_1.pdf

thietke3dmastercam

Thiết kế 3D Mastercam X7-Tài liệu mastercam miễn phí

Linkdown: 

http://www.mediafire.com/view/1619rsfen6b56lf/giaotrinhthietkex7_coban.pdf

 

gt mx7

Tài liệu Mastercam X7 Free

Linkdown:

https://www.mediafire.com/?fm3aa33edbaqjae

Nếu bạn muốn học theo đúng moudul, nghĩa là đi sâu vào  chi tiết thì chọn riêng từng tài liệu hoặc khóa học cho nhanh.

Tài liệu tổng hợp về Mastercam
Khóa học mastercam cho người đi làm
 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang

Leave a Reply

Your email address will not be published.