Home / Cơ Khí / Powermill / Tài liệu, video hướng dẫn tự học Delcam Powermill

Tài liệu, video hướng dẫn tự học Delcam Powermill

  1. Tuyển Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Powermill 2015 là một phần mềm trong gói sản phẩm của Delcam, đây là phần mềm CAM hổ trợ gia công phay trên máy CNC. Vì nó chỉ hỗ trợ phay nên giao diện và cách thức sử dụng phần mềm cũng gần gũi với người sử dụng hơn. Đây cũng là một lợi thế của Power Mill.

Phần mềm Delcam Powermill là một trong số phần mềm mạnh, cho phép tự động nhận được chương trình gia công điều khiển chuyển động các máy công cụ CNC, sau khi chúng ta thiết lập bản vẽ của chi tiết máy, chọn phôi, vật liệu,dao cụ và kiểu chạy dao.

Hiện nay, các phần mềm CAM xuất hiện rất nhiều nhưng chỉ có một số là được phổ biến và nhiều người biết đến. Vì vậy trang bị kiến thức Delcam Powermill sẽ giúp ích cho công việc sau này của bạn, phần mềm powermill  là phần mềm CAM rất mạnh nó rất dễ sử dụng với giao diện trực quan thích hợp với việc học tập, nghiên cứu cũng như ứng dụng vào thực tế.

Sau khi học Powermill 2015 bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng mạnh mẽ của nó

Powermill NC : lập trình gia công phay

Powermill Shoe : thiết kế giày

Để giúp người học Powermill 2015  tiếp cận nhanh và đúng trọng tâm Advance – cad giới thiệu tài liệu thiết kế cơ bản đến nâng cao  Powermill ,ngoài ra còn có DVD hướng dẫn học phần mềm  Powermill, từ những kỹ sư đã và đang đi làm thiết kế trong các công ty gia công khuôn mẫu,giày dép.Sau  khi các bạn học thiết kế ,gia công Powermill  tại Advance _cad các bạn nắm vững kiến thức, từ đó hình thành ý tưởng thiết kế và cuối cùng là lập trình gia công ra được sản phẩm thực tế.

Giúp các bạn không mất thời gian tìm tòi hay lượm nhặt tài liệu trên mạng mỗi nơi một ít cho việc học thiết kế cơ Powermill 2015 như vậy sẽ không chất lượng từ đó đâm ra bạn cảm thấy chán  nản và bỏ cuộc.

Sau khi xem nếu thấy OK thì bạn vào link của tài liệu, đăng nhập bằng tài khoản FB hoặc tạo một tài khoản mới rồi load về.

Khóa học lập trình gia công khuôn Powermill ( dành cho người đi làm)

Tài liệu lập trình Powermill cơ bản

Tài liệu lập trình Powermill nâng cao

Tài liệu lập trình Powermill nhiều trục.

Các bạn xem Video hướng dẫn thiết kế,gia công  Powermill  link phía dưới.

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang

Leave a Reply

Your email address will not be published.