Tại sao lại chọn khóa học solidworks tại Hà Nội tại trung tâm Advance Cad

Tại Hà Nội rất nhiều công ty sử dụng phần mềm 3D, đặc biệt là Solidworks.  Ngoài ra Người học Solidworks rất đông vì thế khi có khó khăn sẽ được cộng đồng trợ giúp nhanh hơn.

– Ngoài đào tạo cơ bản Trung tâm Advance cad còn đào tạo thêm các khóa thiết kế nâng cao càng giúp học viên mở rộng kĩ năng và tự tin làm trong những công ty đòi hỏi cao về năng lực.

3

Thuận lợi nhận được khi làm việc cùng Advance Cad

Trung tâm sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn khóa học phù hợp với trình độ hiện tại của bạn. Chúng tôi phải biết chắc được trình độ hiện tại của học viên nhằm tránh tình trạnh học xong kiến thức kĩ năng lộn xộn.

– DVD video hướng dẫn và sách cho học viên luyện tập thêm tại nhà . Sau đó có gì thắc mắc sẽ được thầy giải đáp ở những buổi học sau.

– Việc tự học cũng tốt nhưng thời gian khá là lâu, có khi chỉ đến một mức độ nào đó thì dừng lại. Nếu được học với những kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm thì mọi việc sẽ khác. Thắc mắc về công việc sẽ được giải đáp luôn.

– Vì khóa học solidworks tại Hà Nội dành cho cả sinh viên và những người đã đi làm nên Trung tâm đã chia thời gian học thành nhiều buổi trong ngày , học viên sẽ xem xét và đăng kí  học sáng hoặc tối tùy vào thời gian rảnh của mình

– Trung tâm đào tạo theo hình thức kèm  cặp. Mỗi lớp chỉ giới hạn 5 học viên nên thời gian thầy dành cho từng người cao hơn. Học viên sẽ nắm bắt nhanh hơn.

Mời các bạn xem lịch khai giảng: http://advancecad.edu.vn/khai-giang-solidworks

Liên hệ khi học khóa học solidworks tại Hà Nội : SDT :  0933.966.945