Home / 3DS Max / Tìm hiểu ứng dụng của phần mềm 3ds max

Tìm hiểu ứng dụng của phần mềm 3ds max

  1. Tuyển Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Autodesk 3ds Max là phần mềm thiết kế mô hình mạnh mẽ ,được tích hợp tính năng 3D cho việc vẽ, hoạt hình, tích hợp các công cụ cho phép các nghệ sĩ ,nhà thiết kế dễ hoàn thành tác phẩm. Ngoài ra nó cũng là công cụ đắc lực cho các bạn làm trong lĩnh vực game, thiết kế đồ họa.

Phần mềm Autodesk 3ds Max cung cấp các công cụ hiệu quả hơn, hiệu suất cao và các quy trình làm việc hợp lý để giúp tăng năng suất cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế làm việc với các sữ liệu có độ phân giải cao, phức tạp hơn theo yêu cầu của các dự án giải trí và thiết kế trực quan cần thiết .3DS Max hỗ trợ công cụ tạo lập mô hình rất phong phú cho sản phẩm công nghiệp, tạo đối tượng tham số với các đa giác, rãnh.

Animation: tạo ra hình ảnh , ký tự chất lượng cao bằng cách khai thác một công cụ thông minh và tinh vi nhất.

-Dynamics, Effects & Simulation: tạo sự năng động và với các hiệu ứng đã được chứng minh trong , bộ công cụ với hiệu suất cao;sử dụng công cụ tích hợp mô phỏng, tạo tóc, long thú và hiệu ứng.Có thể thiết kế vi hạt sự kiện hiệu ứng.

– Rendering: thực hiện quyết định tương tác trong các bối cảnh với khả năng xem bản đồ kết cấu 3ds Max và vật liệu trong báo cáo

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang

Leave a Reply

Your email address will not be published.