Home / Cơ Khí / CNC / Tổng hợp video hướng dẫn sử dụng máy tiện CNC Fanuc

Tổng hợp video hướng dẫn sử dụng máy tiện CNC Fanuc

  1. Tuyển Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ
Máy tiện CNC-nguồn www.performancecnc.cm
Máy tiện CNC-nguồn www.performancecnc.cm

Ngày nay khoa học công nghệ đang phát triển từng ngày, các hoạt động của con người sử dụng sức người đang dần bị máy móc trang thiết bị thay thế. Thay vào đó con người giữ vai trò là người điều khiển, người vận hành. Để điều khiển được các trang thiết bị máy móc một các thành thạo, bạn cần phải nắm được những nguyên tắc từ cơ bản đến nâng cao.

Trong các video tổng hợp tự học mà chúng tôi thiết kế sẽ giúp mọi đối tượng đều có thể tiếp cận được từ người mới học cho đến những người đã và đang học.

Video tự học đầu tiên nội dung sẽ xoay quanh các nội dung chính như sau:

–          Giới thiệu tổng quan về các bộ phận cấu tạo trên máy CNC Fanuc

–          Giới thiệu chung về các chế độ đièu khiển trên máy trên máy CNC Fanuc

Như chúng ta có thể thấy nhìn bề ngoài thôi nhưng máy tiện có rất nhiều bộ phận, mà để có thể vận hành được chúng ta cần phải nắm rõ cấu tạo và chức năng của từng bộ phận

Sau khi đã hoàn thành video nhất và đã đảm bảo rằng bạn ghi nhớ cấu tạo của chúng hãy xem tiếp sang video thứ hai, trong bài học lần này, chúng ta tìm hiểu thêm về các thao tác, phím lệnh cơ bản trên bàn phím cũng như cách để giao tiếp với màn hình hiển thị. Đến với bài học trong video này bạn nên ghi chú cũng như phải nhớ từng nút lệnh, chức năng và vị trí của từng nút. Đầu ra của video đòi hỏi bạn cần nắm rõ chức năng của bàn điều khiển, phím điều khiển, nhập, xuất các thông số kĩ thuật trên máy CNC Fanuc

Sau khi hoàn thành bài thứ hai bạn cần đọc thêm các tài liệu giấy thì mới có thể nắm chắc được những yếu tố cơ bản của máy tiện CNC Fanuc, khi bạn đã sẵn sàng tiếp tục thì video tiếp theo là dành cho bạn đến đây, khi bạn đã rõ các chức năng nút lệnh rồi, hay học các lặp đặt đồ gá, phôi, gốc phôi, khai bao dao báo phôi để gia công chi tiết.

“Dục tốc bất đạt” các video này chỉ mang tính chất tổng hợp, để thành công thì tính kiên nhẫn hết sức quan trọng, bạn cần mày mò tìm hiểu, đi từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao. Để thành công để làm chủ được bất cứ cái gì trong trường hợp này là điều khiển thành thạo một cỗ máy, bạn cần có khoảng thời gian dài hay ngắn là do lựa chọn của bạn. Bạn có thể tự học hoặc tìm đến các trung tâm đào tạo CAD/CAM và đây là một vài gợi ý dành cho bạn. Chúc bạn thành công!

KHÓA HỌC VẬN HÀNH CNC 

TÀI LIỆU TỰ HỌC CNC

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang

Leave a Reply

Your email address will not be published.