Tổng hợp video tự học Creo Paremetric

  1. Creo Parametric là gì?
creo parametric 3.0 -www.tristar.com
creo parametric 3.0 -www.tristar.com

Bạn là sinh viên cơ khí?, bạn là kĩ sư cơ khi, bạn là chuyên gia trong lĩnh vực cơ khí thì chắc hẳn bạn không thể không biết đến Creo Parametric. Đây là phần mềm đơn giản, nhưng mạnh mẽ nó có thể xử lí toàn bộ các khâu từ thiết kế, đến chỉnh sử hoàn thiện, và giao tiếp với các phần mềm khác. Vì vậy Creo Parametric hay Pro/E là hành trang bỏ túi vô cùng cần thiết khi bạn muốn dấn thân vào lĩnh vực thiết kế kĩ thuật.

  1. Vậy học Creo parametric như thế nào?

Câu trả lời rất đơn giản, một người thầy giáo đã nói rằng hãy bắt đầu từ ly nước trống, nói cách khác bạn bắt đầu từ vạch số 0-  thế thì càng tốt, bạn có thể lĩnh hội mọi thứ, thu nạp mọi thứ. Làm gì thì làm hãy đi từ cơ bản nhé. Youtube chính là công cụ đắc lực hỗ trợ cho bạn.Chúng tôi đã tận dụng nó để mang chúng lại gần hơn với bạn, nhiệm vụ của bạn là kết nối mạng và học với kênh của chúng tôi. Hãy bắt đầu từ giới thiệu tổng quan về phần mềm, và sau đó là giao diện của phần mềm như nào?

Sau khi bạn quen với giao diện hãy cùng tìm hiểu thêm về các lệnh vẽ phác thảo trong môi trường 2D của Creo Parametric 3.0. Ở đầy bạn sẽ được tìm hiểu tường tận về từng lệnh, chức năng của từng lệnh , tạo lệnh, và ghi nhớ các lệnh phổ biến.

Phác thảo sketch là phần không thể thiếu trong bất kì phần mềm kĩ huật nào, nó chính là phần khởi đầu đóng vai trò khá quan trọng , là tiền đề của các bước tiếp theo, nhưng làm thế nào để tạo được bản phác thảo nhanh, mà vẫn đảm bảo yêu cầu của người dùng? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giả đáp trong bài học kế tiếp. Ở bài học này các bạn học được cách phác thảo các đối nhanh trong sketch.

  1. Học Creo ở đâu?

Bạn có thể là hoặc là tự học Creo Parametric  hoặc đến các trung tâm CAD/CAM, đồng thời hay đọc các tài liệu liên quan tới chúng. Mỗi ngày từng chút từng chút một. Chậm mà chắc, nhanh lại ẩu.Hi vọng những gợi ý dưới đây có thể giúp đỡ được cho mọi người

KHÓA HỌC Creo Parametric

TRỌN BỘ TÀI LIỆU Creo Parametric