Trung tâm dạy học sketchup

Sketchup là một phần mềm mô hình hóa 3d được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực kiến trúc xây dựng, dành cho các kiến trúc sư, kỹ sư công trình, xây dựng, thủy lợi.., các nhà phát triển điện tử, đạo diễn ảnh…Với ưu điểm trực quan và dễ sử dụng hiệu quả cao phâng mềm này ngày càng được sử dụng nhiều, nó nổi bật như một công cụ diễn tả ý tưởng đơn giản, nhanh gọn với giao diện đồ họa trực quan.Phần mềm này khởi đầu được phát triển bởi công ty @Last Software, có trụ sở tại Boulder, Colorado, Mỹ.

sketchuppp

Sketchup :  Xây dựng mô hình trực quan trong môi trường 3D, dễ dàng sáng tạo ,thay đổi linh hoạt các phương án thiết kế.

Một số đặc điểm của phần mềm sketchup:

+ Không cần phần cứng mạnh như các phần mềm mô hình hóa khác như 3D Max, FormZ, Maya.

+ Hệ thống giao diện với con trỏ đồ họa thông minh cho phép người sử dụng dựng hình vẽ ba chiều trong không gian hai chiều của màn hình.

+ Các mặt, diện (face) được định nghĩa đơn giản dựa trên một miền khép kín.

+ Tạo khối đơn giản nhanh gọn bằng công cụ push-pull tool.

+ Bản vẽ được render ở tốc độ cao.

+ Khả năng giao tiếp rộng rãi với các phần mềm mô hình khác.

 

Tham gia các khóa học thiết kế giúp học viên kết hợp sự chính xác của các chương trình triển khai kỹ thuật truyền thống kết hợp với sức mạnh của công cụ Sketchup giúp bạn có bản vẽ sống động, trực quan.Đến với khóa học bạn sẽ được cung cấp giáo trình, video tài liệu đầy đủ miễn phí, được học tiếp thu kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế từ đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm .

Khóa học và tài liệu bạn có thể tham khảo