Trung tâm dạy Solidworks tại TP. HCM

Vì đặc điểm giá thành bản quyền không quá đắt và sự ưu việt nên phần mềm Solidworks được rất nhiều tập đoàn công nghệ sử dụng. Hiện nay việc học Solidworks của sinh viên kĩ thuật có thể nói đã tạo thành trào lưu trong lĩnh vực phần mềm thiết kế. Tôi hiểu trong hoàn cảnh của các bạn sinh viên khi đắn đo chi chọn lựa trung tâm đào tạo CAD/CAM không biết có nhận được kiến thức đáng với đồng tiền mình bỏ ra hay không.

học solidworks hcm

Trung tâm Advance cad tại Tp.HCM cam kết thành thạo mục tiêu khóa học cho bạn. Khóa cơ bản thì chắc chắn nắm vững cơ bản, khóa nâng cao sẽ nắm rõ các lệnh và phương pháp thiết kế nâng cao. Mỗi học viên sau khi tham gia phải vượt qua được bài kiểm tra cuối khóa mới được tốt nghiệp và cấp chứng chỉ.

Với khóa cơ bản các bạn sẽ được học về thiết kế chi tiết, lắp ráp, xuất bản vẽ. Sau đó nếu có nhu cầu các bạn sẽ được tư vấn học nâng cao để phù hợp với công việc muốn hướng tới hoặc đang làm như thiết kế khuôn, mô phỏng, phân tích lực…

trung tâm advancecad

Những thuận lợi cho học viên

Vì mỗi người đều có thời gian rảnh khác nhau nên trung tâm Advance Cad đã chia thời gian học thành nhiều ca. Bạn có thể học buổi sáng hoặc tối rất phù hợp với người đi làm.

Sách, DVD video học viên sẽ nhận được để ngoài thời gian học trên lớp thì học viên có thể tự ôn luyện tại nhà. Tài liệu đã được nghiên cứu trình bày sao cho khoa học nhất. Chúng tôi liên tục cập nhật và hiệu chỉnh cái mới trong tài liệu.

Đội ngũ giảng viên trước khi được nhận vào đào tạo tại trung tâm Advance Cad đều được xem xét lí lịch rõ rang, trên 3 năm kinh nghiệm làm việc thực tế. Và đều phải trải qua bài test chuyên ngành.

Không giống như việc tự học, học viên sẽ được kèm cặp từng chút một. Và phải nắm chắc nội dung thì mới chuyển sang học phần mới. Đặc biệt trung tâm chỉ giới hạn 5 học viên trong 1 lớp.

Các bạn sinh viên sẽ được trung tâm Advance Cad ưu đãi học phí. Ngoài ra học viên sẽ được cài đặt phần mềm miễn phí mới nhất.

Sau khi hoàn tất học phần và bài kiểm tra học viên sẽ được cấp chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc. Ngoài ra nếu muốn có việc làm ngay trung tâm sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các bạn.

Tài liệu hướng dẫn học CAD/CAM/CNC: http://cachdung.com/

Xem thông tin về khóa học solidworks: http://advancecad.edu.vn/khoa-hoc-solidworks-thiet-ke-co-khi