Home / Giáo trình Cad cam / Video huong dan hoc solidworks

Video huong dan hoc solidworks

Ngoài các hướng dẫn dạng ebook và pdf bạn có thể tìm thêm bài tập solidworks, các video huong dan hoc solidworks để học hiệu quả hơn những gì mình cần. Không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn để đọc hết toàn bộ sách vì vậy việc học trên video sẽ giúp rút ngắn thời gian và hiệu quả hơn nhiều.
Video huong dan hoc solidworks mà tôi sẽ cung cấp cho bạn hoàn toàn bằng tiếng VIệt có thuyết minh chi tiết, vì vậy bạn không phải lo lắng về nội dung truyền đạt, bên cạnh đó có khá nhiều bài tập solidworks đi kèm để thực hành ngay sau khi đã học.
Phần lý thuyết và thực tế cho phần thiết kế cũng không khác nhau nhiều, nhưng dù sao nếu học được các kinh nghiệm thực tế, tác phong làm việc chuẩn thì phỏng vấn hoặc làm việc sẽ tốt hơn.

huong-dan-hoc-solidworks
Có nhiều bước để có thể thành thạo phần mềm solidworks vì đây là phần mềm cũng tích hợp thêm các modul về thiết kế tấm, modul hàn kim loại, đường ống và phân tích, mô phỏng,..
Tôi cũng muốn nói trước để bạn không chủ quan, vì cứ tưởng học xong phần thiết kế cơ bản là nghĩ có thể đi làm, nhưng không phải vậy, bạn cần khá nhiều kỹ năng khác nữa, hãy tự suy nghĩ nếu bạn học dễ, học được thì người khác cũng vậy thôi, và khi tuyển dụng một người biết phần thiết kế trên phần mềm solidworks cũng là điều quá bình thường khi đó nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên cho người nào có nhiều kinh nghiệm, biết nhiều modul hơn.
Hi vọng video huong dan hoc solidworks này sẽ giúp bạn mau chóng học được những nội dung mình cần, và video cũng chỉ dành cho những người mới học hoặc học cơ bản.

Vậy bạn xem loạt video bên dưới, sẽ hướng dẫn các lệnh 3D cơ bản. ( Sau khi xem xong bạn sẽ được tự động chuyển qua các video trong bộ-với hơn 15 video hướng dẫn)
Nếu bạn cần gấp các tài liệu theo đúng yêu cầu thì tha hồ chọn ở Nhà sách Quảng Đại hoặc Trung tâm Advance Cad

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.