Home / Cơ Khí / Solidworks / Xuất bản vẽ 2d trong solidworks

Xuất bản vẽ 2d trong solidworks

  1. Tuyển Nhân viên-Giảng viên 2017
  2. Bộ Ebook Cơ khí chuyên ngành 600 file
  3. Khóa học nhiều người đăng ký
  1.  File cài đặt cơ khí mới nhất Free
  2. Bộ DVD tự học tiếng Anh chuyên ngành
  3. Danh sách DVD CAD CAM tự học rẻ

Xuất bản vẽ là phần khá quan trọng cho dân kỹ thuật, vì hầu hết mọi người giao tiếp với nhau qua bản vẽ và nó cũng nhỏ gọn hơn khi bạn phải mang một máy tính rồi chỉ trỏ này kia, ít ai làm như vậy trừ khi bạn muốn chỉ cho những người không chuyên biết về ý tưởng của bạn.

solidworks-2d

Trong các công đoạn thiết kế, công đoạn cuối cùng là thể hiện các chi tiết, sản phẩm ở dạng bản vẽ 2D để cho bất kì ai cũng có thể theo dõi được đồng thời bản vẽ cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của một người thiết kế, một kỹ sư, trình bày sao cho rõ ràng, đầy đủ, không thừa không thiếu thông tin.

xuất bản vẽ 2d trong solidworks là công đoạn bạn cần phải thành thạo và có thể thể hiện mọi thông tin công nghệ trên một tờ giấy. Càng đơn giản càng tôt. Nếu xuất bản vẽ 2d trong solidworks một cách chuyên nghiệp thì không phải ai cũng làm được, và nếu làm được thì cũng không ai có nhiều thời gian để chia sẻ những kiến thức này.

Việc tự học xuất bản vẽ 2d trong solidworks sẽ tương đối mất thời gian nếu bạn không chịu khó đi vào chi tiết như vị trí đánh số, ghi kích thước, đặt thông tin tại đâu? ghi chú tại đâu. Bạn cũng tham khảo thêm các tài liệu học solidworks nâng cao để có thể nắm toàn bộ các tính năng của phần mềm.Là người năng động bạn cứ tìm hiểu thêm các tài liệu solidworks nâng cao hoặc bài tập solidworks để mau chóng thành thạo công việc.

Nếu đăng ký các khóa học thì bạn SẼ được đào tạo chuyên sâu về xuất bản vẽ 2d trong solidworks còn nếu tự học thì bạn có thể tham khảo giáo trình, nhưng hầu hết phần hướng dẫn này đêu khá sơ xài, vì các giáo trình đa phần tập trung vào phần thiết kế là chủ yếu, còn xuất bản vẽ chỉ là các lệnh cơ bản đơn giản nhất, và để có thể tạo được một bản vẽ chính xác mang nặng tính kỹ thuật thì chắc là mất khá nhiều thời gian.

 ttadv2 Hơn 200 học viên thành thạo mỗi tháng, bạn cũng tham khảo xem thế nào nhé:

Biểu học phí và lịch khai giảng các khóa học CAD CAM tháng này lichkhaigiang

Leave a Reply

Your email address will not be published.