Advance Cad và những con số ấn tượng

Trung tâm công nghệ Advance Cad là trung tâm ra đời trễ hơn so với nhiều trung tâm hiện nay, nhưng cũng vì vậy mà Advance Cad sẽ kế thừa được những lợi thế hoạt động của các trung tâm đã có và phát triển thêm các thế mạnh riêng nhằm thỏa mãn những khó khăn của người học. Một số vấn đề mà mọi học viên nhất là mảng cơ khí, Cad Cam thường gặp đó là:

  • Cần một chương trình đào tạo đúng những gì mình cần
  • Cần trung tâm đào tạo có thể đáp ứng được mọi mức phí theo nhu cầu
  • Cần trung tâm đào tạo đáp ứng được thời gian đào tạo linh hoạt.
  • Cần trung tâm đào tạo có các ưu đãi riêng nhằm hỗ trợ người học
  • Cuối cùng là cần chất lượng để có thể làm được ngay sau khi học xong

Advance Cad ra đời với phương châm đơn giản là Đào tạo kỹ thuật mọi cấp độ, đó chính là lý do mà mọi người học đều có thể được đáp ứng nhu cầu từ những khóa học cơ bản nhất tới khóa học khó, khi mà bạn không thể tìm ra được một nơi khác để dạy.

hoc cnc

Vậy những con số nào sẽ giúp bạn hiểu được uy tín của trung tâm công nghệ Advance Cad.
1. Là trung tâm đào tạo có lượng tài liệu kỹ thuật tự xuất bản nhiều nhất VIệt Nam với hơn 200 cuốn.
2. Là trung tâm đào tạo kỹ thuật đầu tiên phát hành các DVD tự học mọi cấp độ
3. Là trung tâm đào tạo kỹ thuật có số lượng chi nhánh nhiều nhất cả nước ( Hiện nay là 9 chi nhánh gồm cả đào tạo và xưởng thực hành).
4. Số khóa học mở ra nhiều nhất Việt Nam, hơn 30 khóa mỗi tháng.
5. Số học viên theo học ( nhất là người đi làm) cũng xếp hạng cao nhất so với các trung tâm đào tạo tư nhân ( từ 200 học viên trở lên/tháng).
6. Tỉ lệ người học tốt nghiệp có việc làm ngay là 90%
7. Trang web đào tạo kỹ thuật có lượng người vào nhiều nhất ( Gấp 5 lần mọi website của trung tâm đào tạo khác tiếp theo- thống kê alexa)
8. Trung tâm có số lượng giảng viên chính thức và part-time nhiều nhất ( hơn 150 giảng viên)
9. Trung tâm Advance Cad còn đóng góp các web chuyên ngành có lượt người xem đông đảo, và những tài liệu kỹ thuật miễn phí cho cộng đồng kỹ thuật như phanmemkythuat.com, banvekythuat.com, tienganhkythuat.com, laptrinhcnc.com,.. và đang phát triển loạt website miễn phí để giúp mọi người đều có thể tự học kỹ thuật.
10. Trung tâm đào tạo đầu tiên thiết kế app Android tự học CAD CAM miễn phí.
Và rất nhiều mảng mà trung tâm Advance Cad là người tiên phong, và dĩ nhiên sẽ có cái thành công hoặc thất bại, nhưng cuối cùng cũng chỉ với mục đích mang lại quyền lợi cho người học và làm kỹ thuật. Sẽ còn nhiều điều thú vị tiếp theo, bạn hãy chờ xem nhé.
Website : www.advancecad.edu.vn