Bộ DVD với hơn 600 tài liệu cơ khí, chế tạo.

Từ thập niên trước, khi nói về cơ khí chế tạo tao sẽ chẳng có ai biết đến nhiều. Nhưng ngày nay thì cơ khí chế tạo là một trong những ngành mũi nhọn của nước ta. Các nhà máy, xưởng gia công cơ khí mọc lên như nấm. Công nghệ phát triển cũng đòi hỏi nguồn nhân lực nâng cao trình độ. Nhà tuyển dụng ngày càng đòi hỏi cao về trình độ để tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn. Vì vậy, tất cả những người làm việc trong ngành cơ khí như công nhân kĩ thuật, kĩ sư… đều phải không ngừng trau dồi kiến thức của mình cho phù hợp với thời đại. Nhưng phần lớn đã dành thời gian đi làm thì còn đâu thời gian đi học trường lớp nữa. Vì vậy chúng tôi giới thiệu đến các bạn bộ DVD tài liệu về công nghệ cơ khí chế tạo. Tập hợp mọi thứ về chuyên ngành này.

co-khi-che-tao-may

Ai là người cần có DVD tài liệu

–          Như đã nói thì tất cả những người làm bên lĩnh vực cơ khí chế tạo đều nên mua bộ DVD để có thêm những nhiểu biết phục vụ cho công việc.

–          Các bạn sinh viên lại càng nên sở hữu DVD này để cùng học tập thêm kiến thức chuyên ngành mới có thể tìm được công việc với mức lương tốt.

–          Người chủ doanh nghiệp nên nghiên cứu bộ DVD để tối ưu hóa việc gia công, chế tạo cơ khí của mình.

–          Người bị hổng kiến thức chuyên ngành, muốn tìm một nguồn tài liệu để an tâm, tin tưởng để học tập lấp đầy lỗ hổng đó.

Giá trị của bộ DVD tài liệu

–          Với hơn 600 đầu sách, lượng kiến thức khổng lồ trong bộ DVD nhỏ gọn.

–          Giá rẻ hơn nhiều so với việc mua tất cả những sách này trên thị trường, chưa kể có những sách đã hết xuất bản. Bạn khó mà mua được.

–          Đang có khuyến mãi, các bạn mua ngay để được giảm giá nhé.

Giá gốc: 500.000 đ. Có giá ưu đãi bên dưới.

Khi học và làm việc mảng cơ khí bạn không chỉ cần sự nghiêm túc mà còn phải chuẩn bị cho mình khá nhiều tài liệu đúng chuyên ngành. Hiện các tài liệu kỹ thuật khá ít do chỉ xuất bản với số lượng hạn chế và trong đó có rất nhiều tài liệu bạn cần nhưng không thể tìm ra, có thể là đã hết xuất bản hoặc những link được chia sẻ trên mạng đã hết hiệu lực.

tai-lieu-co-khi

Danh sách các tài liệu trong bộ DVD này.


co-khi-che-tao
co-khi-dong-lucsinh-vien-co-khi


23

 TRỌN BỘ TÀI LIỆU:

Giá ưu đãi tới ngày 23/01/2017.

Nhận hàng thu tiền 400.000 đ

Đặc biệt ưu đãi còn 290.000 vnd khi chuyển khoản lấy link, vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thêm phí giao hàng và không mất thời gian chờ đợi.

Ghi rõ: DVD CK-CTM-Tên người nhận-SDT- Email

Thanh toán 290.000 đ vào Vietcombank chi nhánh Bình Tây, Quận 6- Trần Thị Yến, Stk: 0251002665679

Gởi link sau 10 phút từ lúc nhận được thanh toán.