Công ty sản xuất khẩu trang này không thèm tăng năng suất giữa mùa dịch, bởi nó có một lý do đầy thuyết phục

Công ty sản xuất khẩu trang này không thèm tăng năng suất giữa mùa dịch, bởi nó có một lý do đầy thuyết phục

“Nếu tất cả các bạn đều không quan tâm đến tôi trong quãng thời gian tốt đẹp mà mọi người đều ổn, thì tôi cũng sẽ làm như thế khi các bạn cần tới tôi?”, giám đốc của công ty này từng tuyên bố.

Với sự lây lan của dịch bệnh do coronavirus mới gây ra, tình trạng thiếu khẩu trang trên toàn thế giới đang tăng cao. Hầu hết các công ty trong ngành sẽ đẩy mạnh năng suất, hoạt động 24/7 để sản xuất ra loại mặt hàng mà cả thế giới đều đang thèm khát.

Nhưng, đứng giữa vòng xoáy về nhu cầu không ngừng này, nhà sản xuất khẩu trang y tế Prestige Ameritech – công ty tự hào có thị phần về khẩu trang lớn nhất tại Mỹ – vẫn đang vận hành dây chuyền sản xuất theo lịch trình thông thường. Nói một cách đơn giản hơn thì không giống như điều các đồng nghiệp trong ngành đang làm, công ty này từ chối làm việc bất chấp ngày đêm để tăng sản lượng.

Prestige Ameritech được thành lập năm 2005, chuyên về thiết kế và sản xuất các thiết bị y tế dùng một lần và hệ thống máy móc tự động sản xuất chúng. Qua nhiều năm, công ty này đã vươn lên chiếm thị phần hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất khẩu trang y tế tại Mỹ.

“Hiện tại, công ty đang tràn ngập các đơn đặt hàng khẩu trang”, giám đốc Mike Bowen chia sẻ. “Nhu cầu khẩu trang gấp 200 lần lượng cung. Điện thoại của tôi đổ chuông cứ sau 2 phút và một email gửi đến sau mỗi 1 phút.”

Nguồn:

https://soha.vn/cong-ty-san-xuat-khau-trang-nay-khong-them-tang-nang-suat-giua-mua-dich-boi-no-co-mot-ly-do-day-thuyet-phuc-20200407171356952.htm