Danh sách các buổi học CAD CAM miễn phí

Trong tư tưởng của hầu hết mọi người thì cảm giác miễn phí sẽ đi kèm với không chất lượng, không bài bản. Song hiện nay mọi thứ miễn phí đều có giá trị riêng của nó, như mọi thứ bạn sử dụng gồm youtube, google, facebook,.. còn trong mảng kỹ thuật CAD CAM thì sao?
Thật sự đúng là khó tìm một trung tâm đào tạo CAD CAM uy tín, chưa nói gì đến các buổi học CAD CAM miễn phí mà chất lượng. Cái miễn phí này cũng đều có dụng ý là giúp cho người học hiểu được những gì cần thiết để sử dụng phần mềm CAD CAM hiệu quả hơn, và những học viên nào cần học gấp hoặc không có nhiều thời gian tự học thì họ sẽ tham gia khóa học cad cam nâng cao, và chi phí này sẽ bù lại phần miễn phí mà bạn tham dự, và những trung tâm uy tín họ sẽ tổ chức buổi học miễn phí còn chất lượng hơn buổi học chính nữa là đằng khác, đơn giản là muốn chứng minh chất lượng đào tạo với mọi người làm kỹ thuật. Do đó tôi chỉ giới thiệu các khóa học CAD CAM miễn phí mà chất lượng để bạn không mất thời gian đọc bài này cũng như tham dự các khóa học không ra gì.

tt-advancecad

Khóa học lập trình Mastercam buổi tối tại Advance Cad ( cho người đi làm)

Tại sao bạn nên tham dự các buổi học CAD CAM miễn phí này?

  • Giúp định hướng rõ nhu cầu, không tự học lung tung
  • Tiết kiệm thời gian khi học phần mềm CAD CAM mới vì được chia sẻ kỹ năng học
  • HIểu được chính xác ứng dụng của phần mềm CAD CAM hiện tại và đâu là ưu điểm của nó
  • Cập nhật được kiến thức mới nhất về phần mềm CAD CAM, có thể lúc trước nó yếu nhưng giờ nó lại mạnh, mọi thứ đều có thể xảy ra.
  • Xem thời gian tự học có mất nhiều không, hoặc là đăng ký khóa học
  • Những nội dung chia sẻ của buổi học có phù hợp với ý tưởng của bạn về công việc.
  • Cuối cùng là bạn sẽ được ưu đãi rất nhiều khi tham gia khóa học CAD CAM hoàn chỉnh, vì nếu đàng nào cũng học thì học trước vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí.

Và câu hỏi quan trọng nhất bạn nên tự hỏi bản thân mình rằng?
” Tôi có thật sự yêu nghề, và theo lâu dài mảng thiết kế hoặc gia công kỹ thuật?” Nếu câu trả lời là có thì bạn nên chuẩn bị để sau khi được nghe các chia sẻ và đăng ký khóa học ngay để được giảm giá. Hoặc mua tài liệu tự học. Khi theo nghề, mỗi năm thu nhập cũng gần 100tr. Vậy cớ gì phải tiết kiệm quá đáng, người ta chỉ tự học khi không có ai dạy, hoặc quá bận. Còn nếu bạn có thời gian thì hãy sử dụng nó đúng mục đích, Tự học mất 3-4 tháng chỉ để tiết kiệm 1.000.000 đ thì không đáng chút nào, chưa kể tự học chỉ bằng dưới 30% so với những gì giảng viên dạy, trên hết là kinh nghiệm được chia sẻ dù có tự học cỡ nào cũng không thể có được.
” Bạn không thể bơi khi chỉ đọc sách hướng dẫn cách bơi”
Các buổi học CAD CAM này hoàn toàn miễn phí, bạn yên tâm nhé, không phải đề phòng căng thẳng vậy đâu, hãy thóa mái và chọn đúng những gì mình cần. Nhấp vào từng khóa học để đăng ký nhé. ( Miễn phí)