Đào tạo khóa lập trình gia công với Alphacam cơ bản – nâng cao

Về Alphacam

Alphacam là phần mềm CAD/CAM thông minh và trực quan. Phần mềm cho gia công  gỗ, kim loại & cắt đá . Sự nhấn mạnh đằng sau của Alphacam là cung cấp cho khách hàng sản phẩm tạo ra có  năng suất, độ tin cậy và tính linh hoạt cao. Điều này có thể được tìm thấy trong tất cả các mô-đun của chúng tôi bao gồm  phay, gia công tiện với 2 trục đến 5 trục.

Ứng dụng Alphacam

Ứng dụng này có nhiều công cụ và tính năng khác nhau khiến nó khác biệt so với các ứng dụng khác. Nó bao gồm nhiều mô-đun như Phay, Bộ định tuyến, Nghệ thuật tiện…. Ứng dụng này có thể được sử dụng bởi thợ mộc và công nhân kim loại.

Alphacam tăng tốc độ và chất lượng sản xuất của bạn. Nó có khả năng nhập các tập tin thiết kế xuất khẩu hiện có. Bằng cách sử dụng phần mềm này, bạn có thể nhập hoặc thoát mã NC (Điều khiển số) như trong đường dẫn đối tượng hình học hoặc công cụ.

Nó cũng có khả năng nhập và chuyển đổi tập tin hình ảnh raster thành hình ảnh Vector. Nó cũng hỗ trợ 3D và Reverse View. Ứng dụng này có khả năng thay đổi hình nền của hình ảnh của bạn. Nó hỗ trợ Macros để tăng ứng dụng làm việc.

Nó có khả năng xác định thẻ sao lưu thủ công hoặc tự động tùy thuộc vào người dùng. Nó cũng cung cấp một môi trường phát triển cho người dùng của nó.

+ Ứng dụng cho công việc kim loại và mộc.

+ Thiết kế như chi tiết bạn muốn.

+ Nhiều tính năng và công cụ cho hương vị mong muốn khác nhau.

+ Cài đặt đơn giản với giao diện người dùng trực quan.

+ Khả năng khác nhau cho người dùng thoải mái.

+ Tăng chất lượng và tốc độ, cho phép bạn tạo ra các thiết kế phong phú.

+ Chuyển đổi hình ảnh thành các hình thức Vector.

Nhiều tính năng giúp Alphacam được nhiều người đón nhận

Alphacam Router

Nhiều chiến lược 3D thô và gia công tinh  của các khối, các bề mặt và thậm chí các file STL có sẵn trong Alphacam. Những chiến lược này có thể được áp dụng cho bất kỳ mọi  mặt phẳng làm việc, cho phép 3 cộng với 2 cộng được lập trình trên máy với 4 và 5-trục đầu quay. Module 5 trục Alphacam  dùng xử lý các bề mặt 3D và cắt đường cong, thường dùng để hoàn thiện lưng ghế.

Planar Machining – Gia công 2D

Đầu gắn trục quay trên router CNC có thể được lập trình ở bất kỳ mặt phẳng  làm việc. Kết họp với một trục quay có thể lập trình và dẫn độ nghiêng được hỗ trợ đầy đủ, cũng như các bộ định tuyến với đầy đủ nội suy  5 trục. Di chuyển nhanh chóng an toàn giữa các vùng được điều khiển tự động và xác nhận bằng cách sử dụng mô phỏng khối . Sự mạnh mẽ với khả năng xử lý của Alphacam có nghĩa là các chức năng nâng cao của tất cả các bộ điều khiển CNC được sử dụng

Alphacam Milling

Multi-Axis Machining (gia công nhiều trục)

Hỗ trợ  làm việc cho trung tâm gia công  4 và 5 trục với  khả năng  được thực hiện đơn giản trên  Alphacam. Các bộ phận có thể được kéo và thả vào một vật cố định, thiết lập gốc tọa độ  và trình tự gia công tự động tối ưu hóa. Các mô phỏng  tiên tiến, với đầy đủ thuật toán  xây dựng  trong Alphacam có nghĩa là chi tiết có thể được xác nhận mô phỏng trước khi đi gia công từ đó có thể đánh giá và  xác định sự những sự cố  như  va chạm  …, từ đó cho xuất ra  các mã NC có độ chính xác cao ngay từ lần đầu tiên.

3D Milling (phay 3D)

Nhiều chiến lược phay 3D  và gia công tinh  các bề mặt, các mô hình và các mô hình file. STL  khác có sẵn trong Alphacam. Những chiếnlược này có thể được áp dụng cho bất kỳ mặt phẳng làm việc. Mô-đun cuối cùng Alphacam là khả năng của 4 và 5trục gia công đồng thời, tất cả  các bề mặt 3D và  đường cong của chi tiết.

3D Engraving (khắc chữ, hoa văn)

Tác phẩm nghệ thuật và hình ảnh có thể dễ dàng tạo ra và  được sử dụng bằng chức năng  khắc 3D mạnh mẽ của  Alphacam .

Alphacam Turning (tiện)

Turning : 2 trục hoạt động  nhanh và  dễ dàng làm việc hiệu quả khi sử dụng Alphacam, với sự hỗ trợ cho cả hai tuyến tính này và chu kỳ đóng hộp mã NC. Cùng với một thư viện theo tiêu chuẩn được mở rộng , bất kỳ hình dạng chi tiết  và đường kính dụng cụ cắt  được tạo ra từ Alphacam,  Từ hóc 2D đơn giản và lỗ  đồng thời gia công 5 trục từ các bề mặt 3D phức tạp và mô hình khối bằng cách sử dụng các công cụ điều khiển có thể được thực hiện một cách dễ dàng từ Alphacam.

Alphacam Art (điêu khắc)

Cách dễ nhất để đi từ một bản vẽ 2D hoặc phác thảo cho đường chạy dao CNC 3D chất lượng cao  và. Alphacam Nghệ thuật, được hỗ trợ bởi công nghệ Aspire Vectric là mô hình trợ giúp   phần mềm gia công cho các dự án định tuyến và khắc CNC như khắc các tấm trang trí trang trí công phu và cửa ra vào, quét hoa văn, đồ ghỗ tùy chỉnh, đường gờ kiến trúc, bảng chỉ dẫn chiều, biểu tượng công ty , mảnh đồ trang sức. Các công cụ xây dựng thành phần 3D độc đáo Alphacam Nghệ thuật làm cho nó dễ dàng để làm việc với các mô hình 3D hiện có và thiết kế hình dạng 3D của riêng bạn.

Wire EDM (cắt dây)

Gia công 2 trục với tùy chọn góc nghiêng không đổi và 4 trục hình khối cho tới khi cắt gọt được hỗ trợ đầy đủ. Biên dạng khối phức tạp có thể được tự động tính toán nếu góc dây vượt quá khả năng của các máy CNC.

Alphacam phù hợp với nhiều đối tượng

Alphacam là phần mềm CAD/CAM thông minh và trực quan.Phần mềm cho gia công  gỗ, kim loại & cắt đá, sẽ được rất nhiều đối tượng sử dụng: kỹ sư thiết kế + gia công, điêu khắc, nhà nghiên cứu, …

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM CAD CAM

Trung tâm CAD CAM là nơi triển khai các khóa học kỹ thuật liên quan tới ứng dụng máy tính nhằm phục vụ quá trình mô phỏng, tính toán, xử lý trước khi đưa vào sản xuất thực tế. Công việc này liên quan mật thiết tới sản xuất hiện đại, tùy khả năng mà các công ty, cá nhân ứng dụng ít hoặc nhiều, chứ hoàn toàn không thể bỏ qua nếu muốn theo con đường kỹ thuật chuyên nghiệp

Trung tâm CAD CAM trực thuộc AdvanceCAD với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu. Trung tâm CAD CAM phụ trách về các khóa học, tài liệu, học online, dạy nghề và  các dữ liệu thiết kế 2D/3D phục vụ quảng cáo, điêu khắc. Thời gian đào tạo ngắn phù hợp với sinh viên, người đi làm, công ty để cập nhật và sử dụng ngay công nghệ mới một cách hiệu quả. Ngoài ra còn có khóa dạy nghề từ 3 đến 6 tháng để người học làm chủ công nghệ, dễ dàng tìm được công việc mình mong muốn.

Mục tiêu của chúng tôi là góp phần vào Công nghiệp hóa và Hiện đại hóa của đất nước và nâng cao tính cạnh tranh của các công ty. Số 1 về ứng dụng máy tính trong kỹ thuật tại Việt Nam

CÁC GÓI DỊCH VỤ

Khóa học phổ thông Khóa học nâng cao Dạy nghề
Tài liệu, video tự học Chương trình học online Dịch vụ khác

CÁC LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

Thiết kế sản phẩm Mỹ nghệ Lập trình gia công
Khuôn mẫu Phân tích, mô phỏng Chuyên ngành
Vận hành máy và sửa chữa Tự động hóa Xây dựng

XEM THÊM: Dịch vụ và lĩnh vực đào tạo của Trung tâm CAD/CAM

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Phần 1:

Các loại máy gia công gỗ hiện nay

Chọn máy gia công và thiết lập cơ bản trên máy

Các chu trình gia công gỗ 2D

Phần 2:

Thiết lập gốc phôi và gá phôi

Các chu trình gia công 3D

Hiệu chỉnh và bù trừ dao khi gia công

Phần 3:

Thông số cắt thích hợp theo từng vật liệu gia công

Tính toán thời gian và mô phỏng gia công tối ưu

Phần 4:

Xuất chương trình gia công

Chạy máy và kiểm tra kết quả.

GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC

Trung tâm CAD CAM cam kết cung cấp giảng viên đào tạo chất lượng nhất, với những khóa nhập môn, phổ thông thì giảng viên có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm, riêng những khóa học nâng cao, dạy nghề giảng viên phải trên 5 năm kinh nghiệm và những giảng viên được lựa chọn luôn đảm bảo được đạo đức nghề nghiệp bao gồm

  • Xem người học là trọng tâm, học viên tiếp thu tốt và ứng dụng được ngay
  • Nhiệt tình, nhiệt huyết xem công việc đào tạo là trách nhiệm phụng sự công nghiệp hóa
  • Luôn chuẩn bị tài liệu, nội dung đầy đủ trước khi dạy
  • Tập trung và nâng cao chuyên môn liên tục để có thể đáp ứng nhanh sự thay đổi công nghệ
  • Tư vấn, hỗ trợ chu đáo để học viên tiến nhanh trên con đường nghề nghiệp

Danh sách giảng viên và kỹ năng của giảng viên: Xem tại đây

LIÊN HỆ

TRUNG TÂM CAD CAM ADVANCECAD

A close up of a sign Description automatically generated

Trụ sở chính: 163 Nguyễn Bá Tòng. Phường 11. Q. Tân Bình. HCM

Địa chỉ các chi nhánh, cơ sở cụ thể quý khách vui lòng xem mục liên hệ

Mail: tivicad@gmail.com hoặc advancecad@tranyen.com

SĐT: 02839718463 – 03.7777.0090