Modul gia công cao tốc 3D HSR/HSM Solidcam 2020

Đường đi dao hoàn thiện thô và hoàn thiện mạnh mẽ
Có sẵn cho gia công 3D!
Trải nghiệm gia công 3D được đưa đến một mức độ hoàn toàn mới về độ mịn, hiệu quả và gia công thông minh, với các đường đi dao hoàn thiện tốt nhất có sẵn ở bất cứ đâu để gia công 3D.


Mô-đun SolidCAM HSR / HSM là mô-đun gia công 3D tốc độ cao rất mạnh mẽ và được chứng minh trên thị trường cho các chi tiết 3D phức tạp, các chi tiết hàng không vũ trụ, khuôn mẫu, dụng cụ và khuôn .


HSR / HSM cung cấp các chiến lược gia công và liên kết độc đáo để tạo đường đi dao tốc độ cao 3D. Nó làm trơn tru các đường dẫn của cả chuyển động cắt và rút dao, bất cứ khi nào có thể, để duy trì chuyển động của máy công cụ liên tục, đây là một yêu cầu thiết yếu tuyệt đối để duy trì tốc độ tải cao hơn và loại bỏ dính dao
HSR – Gia công thô tốc độ cao
SolidCAM HSR cung cấp các chiến lược gia công thô tốc độ cao mạnh mẽ như HM, Contour, hatch, Hybrid Rib và gia công thô.
HSM – Gia công tinh tốc độ cao
SolidCAM HSM giữ mức rút lại ở mức Z cao ở mức tối thiểu. Được đặt ở vị trí có thể và được làm mịn bởi các cung, rút ​​lại không đi cao hơn mức cần thiết, giảm thiểu việc cắt không và giảm thời gian gia công.
Kết quả của HSM là một đường đi dao hiệu quả và trơn tru giúp chuyển chất lượng bề mặt tăng lên cũng như ít hao mòn hơn và tuổi thọ dài hơn cho các công cụ cắt và công cụ máy móc của bạn.


Với nhu cầu về thời gian sản xuất và sản xuất ngắn hơn bao giờ hết, chi phí thấp hơn và chất lượng được cải thiện, SolidCAM HSM là một sản phẩm không thể bỏ qua trong các xưởng gia công ngày nay.
Mô-đun SolidCAM HSR / HSM có một số cải tiến đối với công nghệ CAM giúp thực hiện các hoạt động gia công tốc độ cao, bao gồm tránh các góc nhọn trong đường chạy dao, đảm bảo công cụ tiếp xúc với vật liệu càng nhiều càng tốt và tối ưu hóa các chuyển động không gia công để giảm cắt không và đường vào/ra dao trơn tru và tiếp tuyến.


Bất kỳ chiến lược HSM nào cũng có thể được kiểm soát bằng cách chỉ định góc dốc bề mặt sẽ được gia công hoặc bằng cách chỉ định ranh giới gia công.


Một bộ công cụ tạo ranh giới toàn diện được cung cấp, bao gồm ranh giới hình bóng, ranh giới vùng tiếp xúc của dao cắt, ranh giới nông, ranh giới khu vực vét và thậm chí cả ranh giới do người dùng xác định.
HSM – Gia công 3D đến mức cao nhất
SolidCAM HSM là giải pháp mạnh mẽ cho tất cả người dùng có nhu cầu gia công tốc độ cao tiên tiến. Nó cũng có thể được sử dụng để cải thiện năng suất của các máy CNC cũ với việc cắt không và làm mịn các cung tròn giúp duy trì chuyển động của công cụ liên tục.


SolidCAM HSM có thể đưa hiệu suất gia công 3D của bạn lên mức cao nhất có thể, tất cả với các máy hiện có của bạn….