Học Autocad ở đâu Hà Nội

Tại Hà Nội, trung tâm đào tạo CAD/CAM không nhiều, phần lớn các bạn được học Autocad trong trường học, và chỉ được học cơ bản. Chưa kể một số nơi bây giờ vẫn còn dạy Autocad phiên bản cũ đã lỗi thời trong khi vào làm công ty lại dùng phiên bản mới nhất. Còn nữa, là sinh viên thì tự học rất tốt nhưng phần lớn những tài liệu trên Internet cũng là những sách, video đã cũ không còn hợp thời.

Advance Cad sau khi trở thành một trong những trung tâm đào tạo Autocad chất lượng hàng đầu tại TP.HCM. Chúng tôi muốn mở rộng và phát triển thêm tại thị trường miền Bắc, đặc biệt tại Hà Nội. Hiện giờ trung tâm đã mở cửa và khai giảng khóa học Autocad tại Hà Nội. Với cơ sở vật chất rất mới, phòng ốc mát mẻ sạch sẽ. Vẫn mức học phí và đặc biệt là chất lượng đào tạo tương tự như khóa học tại TP.HCM, nơi đã tạo nên chỗ đứng của chúng tôi.

Những người được khuyến khích tham gia khóa học

day-autocad-nang-cao

Học sinh, sinh viên tại địa bàn Hà nội đang băn khoăn không biết chọn trung tâm nào để học Autocad

Nếu bạn chưa biết gì về Autocad nhưng lại có ý định học nâng cao thì khóa học Autocad tại Hà Nội dành cho bạn. Chúng tôi đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Học xuyên suốt cùng một phương pháp giảng dạy sẽ tốt hơn.

Tất cả những ngành liên quan đến thiết kế, bản vẽ, hình dáng sản phẩm đều nên học Autocad.

Những lợi ích khi tham gia khóa học Autocad Hà Nội

Autocad-nang-cao

Học viên được dạy bởi thầy trên 5 năm kinh nghiệm làm việc với phần mềm Autocad. Lượng kiến thức và kinh nghiệm bạn nhận được nhiều hơn.

Học viên sẽ được học phiên bản mới nhất, được hỗ trợ cài đặt phần mềm. Ngoài ra còn tặng giáo trình và áo thun, áo mưa của trung tâm Advance Cad.

Số lượng học viên mỗi lớp được trung tâm giới hạn nên từng học viên sẽ được thầy kèm đến khi thành thạo.

Người đi làm khá nhiều nên trung tâm sắp xếp thời gian học vào buổi tối. Và tầm giờ này cũng rất thích hợp cho sinh viên.

Xem lịch học và nội chung giáo trình đào tạo: Click Here