Học điêu khắc gỗ Hà Nội

Điêu khắc gỗ đã được hình thành và phát triển qua rất nhiều giai đoạn khác nhau hình thành nên những tác phẩm gỗ đậm nét đặc trưng văn hóa của dân tộc. Nghề chạm khắc gỗ là nghề vừa mang tính thực tế vừa mang đầy chất nghệ thuật. Những sản phẩm gỗ tạo ra đều mang tính hữu dụng trong cuộc sống như bàn ghế, tủ.Điêu khắc gỗ có mặt rộng rãi ở nhiều nước trên toàn thế giới với nhiều phong cách và biến thể khác nhau.  Ở Việt Nam, nghề điêu khắc gỗ là một nghề dân giã mang tính chất cổ truyền lâu đời.

4

Kệ, sập, giường, cửa gỗ.. hay những sản phẩm có giá trị mỹ thuật như tranh gỗ, phù điêu, tượng Phật, hay những sản phẩm thuần chất nghệ thuật được kết hợp từ nhiều phong cách khác nhau. Ngoài những sản phẩm chạm khắc gỗ thuần tuý bằng đục, chạm nhiều loại sản phẩm mộc chạm khắc được kết hợp với khảm, xà cừ hay công nghệ trang  sức bằng sơn mài rất đặc sắc.

Chúng tôi là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào dạy điêu khắc gỗ cho mọi đối tượng, từ cá nhân cho tới công ty, do nhận thấy được sự quan trọng của ngành này và vai trò của nó với các làng nghề truyền thống nên trung tâm Advance Cad đã cho ra đời trọn bộ các tài liệu hướng dẫn liên quan, và chương trình đào tạo cũng bám sát với thực tế nhu cầu, sau khi học xong là có thể sử dụng ngay cho công việc, không như lúc trước bạn phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu và hầu như không thể tìm ra địa chỉ dạy phần mềm này.

Bạn cần tìm khóa học điêu khắc gỗ tại Hà Nội hãy đến với chúng tôi Trung tâm công nghệ Advancad Hà Nội địa chỉ tầng 10 phòng 1003,tòa nhà Thăng Long FORD,105 Láng Hạ-Đống Đa-Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn sẽ có môi trường học tập tốt nhất,hiệu quả,chất lượng nhất

Bạn hoàn toàn có thể điêu khắc các mẫu này ngay sau khi hoàn thành khóa học điêu khắc gỗ.

3 33

Lịch khai giảng tại đây

Mọi thông tin về khóa học Điêu khắc gỗ tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ:

DHBK Hà Nội ( 01 Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội) Mr.Đại – 0933.996.945

Email: tivicad@gmail.com

Website: http://advancecad.edu.vn/