Diễn hoạt 3D, hoạt hình 3D, dựng phim 3D

Diễn hoạt 3D, hoạt hình 3D, dựng phim 3D


Diễn hoạt 3D, hoạt hình 3D, dựng phim 3D

Hoạt hình luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm vì nó hiện thực hóa ý tưởng một cách nhanh chóng và ít tốn kém nhất.
Với khả năng thiết kế, dựng 3D và diễn hoạt cho các sản phẩm bạn có thể thực hiện các sản phẩm chất lượng cao phục vụ công việc cá nhân, sử dụng làm quảng cáo, các sản phẩm thương mại như hoạt hình, ấn phẩm 3D, dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng lớn toàn thế giới
Với khả năng sáng tạo không giới hạn, các phần mềm hoạt hình 3D chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê và tạo nên một nghề nghiệp lâu dài với mức thu nhập cao không mấy khó khăn, có thể làm việc tại nhà, làm việc từ xa và tìm kiếm khách hàng toàn thế giới
Phần mềm có sẵn các công cụ, sẽ giảm thời gian thiết kế lại, tối ưu được quy trình

Hoạt hình 3D là gì?
Hoạt hình 3D là nghệ thuật sử dụng chuyển động để đưa các nhân vật, phương tiện, đạo cụ và nhiều thứ khác vào cuộc sống bằng các chương trình truyền hình, phim và trò chơi.

Các nghệ sĩ 3D thường tham gia vào một số bước đầu của quá trình kỹ xảo VFX để cung cấp sẵn mô hình sẵn sàng hoạt hình. Ví dụ, để tạo cho nhân vật những đặc điểm và chuyển động phù hợp với tính cách, Animator cần phải đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động như là đang làm việc thực tế. Trong quá trình tạo hình, nhân vật được cho xương, da và các ràng buộc cho phép nó di chuyển theo những cách cụ thể.

Các nhà làm phim hoạt hình đảm trách công đoạn làm cho các vật thể có sức sống và từng bước dẫn đến cảm giác vật thể giống như nó thực sự tồn tại trong thế giới mà chúng ta nhìn thấy. Một ví dụ tuyệt vời về điều này sẽ là em bé Groot từ Guardians of the Galaxy vol. 2. Mặc dù bộ phim này diễn ra trong một thế giới giả tưởng, nhưng chuyển động cơ thể và biểu cảm khuôn mặt của Groot rất mượt và chân thực, chúng khiến người xem bật cười và cảm thấy đầy tình cảm. Anh ấy thực sự phù hợp với thế giới xung quanh. Hoạt hình là một phần rất lớn trong việc đưa nhân vật đến thời điểm này.
Cách trở thành người làm hoạt hình 3D
Tập luyện giúp hoàn hảo hơn. Khi bạn mới học, phải mất một thời gian để có được hình ảnh động mượt mà và chính xác như bạn muốn. Sự lặp lại cuối cùng sẽ làm cho các khía cạnh tẻ nhạt trở nên nhanh chóng và tự nhiên, sau đó sẽ cho phép bạn tập trung vào các sắc thái sâu sắc hơn và tính cách của hoạt hình của bạn.

Như đã đề cập trước đây, tìm hiểu chi tiết về công việc bạn mong muốn là nền tảng đầu tiên. Chuẩn bị cho mình một sự nghiệp trong lĩnh vực này bằng cách dành thời gian để có được kiến ​​thức về:

Chuyển động của con người, sinh vật hai chân, sinh vật bốn chân và động vật
Chuyển động trên khuôn mặt và miêu tả những tâm trạng khác nhau
Thiết kế kĩ thuật
Hoạt động cơ khí
Trọng lượng và vật lý
Khi công nghệ được cải thiện, các nghệ sĩ sẽ hiểu cách hoạt động của ghi hình chuyển động. Sau khi nhập dữ liệu bắt chuyển động, các nhà làm phim hoạt hình thường sẽ phải điều chỉnh các khung hình chính để hoàn thiện các chuyển động trên khuôn mặt và cơ thể của nhân vật.

Một ví dụ gần đây về việc sử dụng thành công các công cụ ghi lại chuyển động là War of the Planet of the Apes. Các diễn viên đóng vai vượn mặc bộ đồ bắt chuyển động, được quay bởi một loạt máy quay. Dữ liệu sau đó được gửi đến các nhà làm phim hoạt hình, những người đưa ra lựa chọn sáng tạo để nâng cao tính cách của loài vượn mô hình 3D sẽ thay thế các diễn viên. Quá trình này đang trở nên phổ biến hơn vào ban ngày trong cả ngành công nghiệp phim ảnh và Game.

 

 

 

Thông tin khóa học

Thời gian4 tháng
Số lượng học viên20
Thời gian8h-12h
Học phí25.000.000đ

Ghi danh

1.Thanh toán học phí trực tiếp tại văn phòng
  • Chi nhánh 1: 163 Nguyễn Bá Tòng, P. 11, Q. Tân Bình, TP. HCM (Trụ sở chính)
  • Chi nhánh 2: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Chi nhánh 3: 127 Quốc lộ 51, P. Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa, ĐỒNG NAI
2.Hoặc chuyển khoản online qua Số tài khoản: 0251 002 665 679 – Trần Thị Yến – Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Bình Tây, Quận 6, TP.HCMSau khi xác nhận, học viên có thể xem danh sách cập nhật
  • Ưu đãi đăng ký sớm -Giảm học phí – Áo thun – Sổ tay – Tài liệu

Tư vấn

  1. Gởi Email tới advancecad@tranyen.com
  2. Call/zalo: Mrs. Tình: 0282.2537.830 – Mr Thiện: 038.811.4282
  3. Hotline: 03.7777.0090