Modul gia công cao tốc HSS trên Solidcam 2020

Gia công bề mặt tốc độ cao của các bề mặt cục bộ là một mô-đun quan trọng cho mọi xưởng gia công
SolidCAM HSS là mô-đun gia công bề mặt tốc độ cao để gia công trơn tru và mạnh mẽ cho các khu vực bề mặt cục bộ, thậm chí bao gồm cả các đường cắt.
Nó cung cấp lựa chọn dễ dàng các bề mặt được gia công, không cần xác định ranh giới. Nó hỗ trợ cả các công cụ tiêu chuẩn và tạo hình.


Chiến lược gia công bề mặt mạnh mẽ cho mượt mà, Đường dẫn công cụ tối ưu và miễn phí
Mô-đun SolidCAM HSS cung cấp nhiều chiến lược gia công bề mặt, tạo ra đường dẫn công cụ hiệu quả, trơn tru, không có rãnh và tối ưu để hoàn thiện các bề mặt đã chọn.
HSS cung cấp các tùy chọn liên kết đường dẫn công cụ đặc biệt, tạo ra các đầu vào và tiếp tuyến trơn tru và tiếp tuyến. Việc di chuyển liên kết giữa các đường dẫn công cụ có thể được kiểm soát bởi người dùng để tránh các lỗ và khe, mà không cần phải sửa đổi bề mặt của mô hình. Việc rút lại cũng có thể được thực hiện cho bất kỳ mặt phẳng chính nào.
Tổng số công cụ điều khiển máy chỉ các khu vực bạn chọn
HSS là mô-đun CAM đưa cách phay 2.5D của bạn vượt ra khỏi cấu hình, hốc và mặt, cung cấp khả năng gia công 3D bằng cách dẫn hướng dọc theo các bề mặt cụ thể trên cả hai phần 3D có hình dạng chung và các chi tiết prismatic 3D.


Đường dẫn công cụ HSS được tập trung vào một hoặc nhiều bề mặt và vượt trội trong việc tạo đường dẫn dao lướt trên một nhóm bề mặt tạo thành hình dạng 3D phức tạp như góc bo.


Trải nghiệm kiểm soát tổng công cụ để chỉ máy các khu vực bạn chọn, mà không cần các giới hạn ràng buộc hoặc hình học xây dựng.
Điều khiển Gouge nâng cao cho Boss, Arbor và Công cụ
Kiểm soát toàn bộ gouge có sẵn cho khối lồi, phần nhô và công cụ. Các bề mặt kiểm tra liền kề cần tránh có thể được chọn. Một số chiến lược rút lại có sẵn với kiểm soát người dùng đầy đủ.


Liên kết nâng cao
Hoàn toàn tự do để kiểm soát nhập công cụ và chuyển động thoát công cụ để tránh sửa đổi bề mặt. Đường dẫn công cụ có thể được mở rộng hoặc cắt xén, các lỗ hổng và lỗ hổng có thể được nhảy lên và bạn có thể chọn từ nhiều tùy chọn dẫn đầu và dẫn ra.
Xử lý Undercuts trong HSS
Sử dụng các công cụ Tapered, Lollipop hoặc T-Slot để cắt xén hoặc các loại hình học khác khó sử dụng.
Mô-đun quan trọng cho mọi xưởng

Ưu điểm của mô-đun SolidCAM HSS giúp tăng chất lượng bề mặt đáng kể. Đây là một tiện ích bổ sung quan trọng cho mọi xưởng gia công để gia công tất cả các loại phụ tùng