Nhận dạy NX tại Hồ Chí MInh-Hà Nội-Đà Nẵng-Cần Thơ


nhan-day-nx
Hiện nay các trung tâm cad cam cũng khá rời rạc và tự phát, vì vậy để tìm được địa chỉ học nx uy tín bạn cần phải dựa vào khả năng của người dạy, và uy tín của trung tâm, những trung tâm có thể làm chủ được nguồn giảng viên là người đi làm sẽ có lợi thế hơn.
Do tuyển chọn các giảng viên là người đi làm và có kinh nghiệm sẽ tốn kém do vậy mà đa phần các trung tâm nhỏ cho nhân viên mình tự nghiên cứu và dạy lại các học viên khác, khi đó bạn chỉ học được lý thuyết mà không được học phần kinh nghiệm và các vấn đề thực tế.
Bạn có thể tham khảo danh sách giảng viên đào tạo NX trong web của trung tâm Advance Cad, và khá nhiều địa chỉ chi nhánh học NX cho bạn lựa chọn, bạn có thể học trên các phiên bản phần mềm NX8, NX9 và NX10, và khi học học viên cũng được cấp khá nhiều tài liệu nx, video nx hoàn toàn miễn phí.
Nếu chưa sẵn sàng tham gia các khóa học NX và còn phân vân về khả năng của phần mềm NX bạn có thể vào kênh video để xem các video miễn phí về NX hoặc các giáo trình NX mà trung tâm Advance Cad chia sẻ miễn phí.
Với mức học phí đào tạo NX cạnh tranh và phù hợp cho từng đối tượng và khoảng thời gian học cũng linh động, do vậy bạn sẽ hoàn toàn thuyết phục khi tham dự.

nx-nang-cao
Chương trình đào tạo NX của trung tâm Advance Cad khá phong phú, người học có thể học phần thiết kế, gia công, gia công khuôn, thiết kế khuôn nx, mô phỏng lắp ráp nx, khuôn nhựa nx, khuôn dập nx,.. và cả gia công nhiều trục NX, không phải ai cũng có thể dạy được, do vậy nếu bạn thật sự cần hãy tham khảo và đăng ký học để nâng cao chuyên môn nghề nghiệp của bản thân.

Bạn tham khảo lịch khai giảng và thông tin liên hệ cho từng chi nhánh tương ứng.

Thông tin khai giảng và địa chỉ học NX chi tiết nhất.