Sơ lược về jdpaint

hoc-jdpaint9

Sơ lược về jdpaint

Ban đầu Jdpaint sinh ra chỉ dành riêng cho dòng máy điêu khắc sử dụng hệ điều khiển mang tên Nc studio or Eng 3D. Ngay từ phiên bản đầu tiên Jdpaint đã chứng tỏ được rằng nó là 1 phần mềm thiết kế điêu khắc mạnh mẽ. Với tiêu chí Xây dựng nhanh, sửa chữa dễ dàng, dao diện thân thiện được tích hợp và cái hay từ nhưng phần mềm khác.

Giới thiệu về phần mềm jdpaint

hoc-jdpaint7

Về công cụ thiết kế 2d của JDpaint được trang bị các tool giống như  autocad 1 phần mềm đã rất nổi tiếng về xây dựng 2d nhưng đã được lược bớt và thêm vào 1 số chức năng xây dựng nhanh. Về mảng edit 2d và text thì JDpaint lại khá giống phần mềm corel và cũng được lược bớt cũng như thêm vào 1 số tool edit curve và text để giúp người sử dụng sử lý 1 cách linh hoạt hơn khi làm việc.

Tiếp theo là các công cụ xây dựng và chỉnh sửa mô hình 2.5d dành cho điêu khắc. Với các tool xây dựng hình nhanh trong menu art surface nó có thể giúp bạn xây dựng 1 cách nhanh chưa từng thấy trong các phần mềm khác với cách xây dựng là đùn từng lớp, từng chi tiết, có thể chỉnh sửa từng đối tượng riêng biệt như move, project, scale, shear (biến dạng hình theo 1 hình có sẵn)…

Chuyển sang virtual sculping tool thì không còn giao diện như bình thường khi ta mở jdpaint nữa mà hàng loạt những công cụ chỉnh sửa mới lạ như tạo hiệu ứng, làm mịn, chỉnh sửa theo màu sắc… và còn rất nhiều công cụ đợi các bạn tự khám phá.

Surface modeling tool lại tiếp tục là hàng loạt những công cụ xây dựng và sử lý surface 3D một cách linh hoạt và đầy đủ. Jdpaint là 01 phần mềm đồ họa, chúng ta nghe 02 từ đồ họa rất quen thuộc, chúng ta hãy hiểu đơn giản như thế này đồ họa là đồ lại 01 bức tranh (hình ảnh), phần mềm jdpaint này nó thích ứng với máy CNC có cài chương trình NC STUDIO . Chúng ta nắm bắt được nguyên lý và cách sử dụng của nó thì chúng ta dễ dàng nắm bắt và sử dụng nó hơn .

Học jdpaint đồng nai

hoc-jdpaint8

Nắm được nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp hiện nay công ty chúng tôi đã có chi nhánh tại Đồng Nai để phục vụ cho nhu cầu làm việc học tập của các bạn.

– Giảng viên đào tạo Jdpaint Đồng Nai là người có nhiều kinh nghiệm thực tế

– Địa chỉ học gần khu vực của người học

– Chưa có trung tâm nào khác đứng ra giảng dạy Jdpaint

– Người học được cấp tài liệu giáo trình miễn phí

– Người học được cấp trọn bộ file mẫu Jdpaint miễn phí tới 100.000 mẫu

– Người học được vận hành máy đục gỗ thật khi họ hoàn thành khóa học

– Và quan trọng hơn hết là sau khi hoàn thành khóa học Jdpaint người học có thể đi làm được ngay

Phần mềm Jdpaint-Artcam hiện nay cũng được nhiều công ty tại Đồng Nai chú ý, nhưng không dễ gì bạn có thể thành thạo phần mềm này nếu chưa tìm hiểu trước về nó, và khi công việc cần thì thời gian gấp bách sẽ khó mà sử dụng phần mềm Jdpaint-Artcam vào công việc được.

Hãy tham gia các khóa học jdpaint đồng nai ngay hôm nay để ứng dụng nhiều trong công việc bạn nhé!

Bạn có thể tham khảo những TÀI LIỆU và KHÓA HỌC liên quan nhé !

TÀI LIỆU THAM KHẢO

KHÓA HỌC THAM KHẢO

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên trung tâm có chi nhánh để cho bạn thực hiện được niềm đam mê của mình nhé :

ĐC: 127 Quốc lộ 51, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

>> HOÀN THÀNH XONG KHÓA HỌC BẠN ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ MIỄN PHÍ !

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0169 987 1368 (Hoàng) – 0918 998 502 (Thông)

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG