Thành thạo thiết kế giày dép với Delcam Crispin

Về phần mềm Delcam Crispin

Delcam Crispin là chương trình CAD/CAM giày dép chỉ để tích hợp đầy đủ các thiết kế 3D của form giày, mũ giày và đế giày, phần mềm cho phép giày được thiết kế hoàn chỉnh và được tạo hình trong một hệ thống xuyên suốt. Phương pháp tiếp cận tích hợp này có lợi cho tất cả các nhà thiết kế giày dép, nhưng đặc biệt thuận lợi cho các công ty sản xuất giày thể thao hoặc các thiết kế khác có đế phức tạp.

Ứng dụng phần mềm Delcam Crispin

Bạn có thể nhanh chóng có các mẫu phom cũng như tạo hình thiết kế cho giày từ các thư viện tuỳ chọn và các công cụ tạo hình theo từng mục bố trí riêng biệt. Chương trình bao gồm đầy đủ các tính năng từ tạo phom giày cho tới thiết kế mặt đế và phần áo giày, mũi giày, dây khoá…Bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được các ứng dụng và thao tác của chương trình vì giao diện ở đây được bố trí rất khoa học và tính logic cao. Hầu hết người dung đều hài lòng với các tính năng tạo hình 3D cũng như 2D của Delcam Crispin ShoeMaker.

Những gì Delcam Crispin thật tuyệt vời

Phần mềm này cung cấp tất cả các công cụ cần thiết cho quá trình thiết kế, tính định mức, tính giá thành, sản xuất và trình bày những thiết kế mới đến khách hàng. Với những tính năng đó, doanh nghiệp có thể thâm nhập thị trường nhanh hơn các đối thủ. Đây là phần mềm CAD/CAM đầu tiên cho phép lưu tất cả các dữ liệu trong một tệp tin duy nhất, do đó khách hàng không còn phải quản lý nhiều định dạng tệp tin khác nhau khi thiết kế bằng phần mềm này.

Thiết kế giày 3D (Shoe Design)

Delcam CRISPIN Shoemaker Pro cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để thiết kế bắt đầu từ Last/Form cho đến sản phẩm hoàn chỉnh. Bằng cách sử dụng các công cụ nâng cao để hiệu chỉnh dữ liệu Last 3D cho mục đích thiết kế, doanh nghiệp không cần phải phụ thuộc và nhà sản xuất Last nữa. Điều này có nghĩa là phần mềm cho phép thiết kế mẫu giày 3D và xuất ra mẫu 3D như thực thông qua chức năng render của phần mềm. 

Sản xuất rập và phóng size (Pattern Engineering Manufacturing)

Delcam Crispin Engineer cung cấp phần mềm cho tất cả các qui trình tạo và thiết kế rập, đế và sản xuất giày dép nói chung. Một khi nhà thiết kế đã thiết kế xong mẫu giày 3D thì có thể sử dụng phần mềm Delcam CRISPIN Engineer để tự động trải nó ra dữ liệu rập 2D và có thể chỉnh sửa dữ liệu rập này nhanh hơn và chính xác hơn qui trình thông thường.

Thiết kế và sản xuất đế giày (Sole Unit Engineering and Manufacturing)

Delcam Crispin SoleEngineer trang bị đầy đủ các công cụ để xây dựng mô hình như wireframe, surface, solid and triangle, do đó giúp nhà thiết kế có thể tạo các mẫu đế (Sole) phức tạp một cách dễ dàng.

Tính định mức và chi phí (Shoe Costing)

 Phần mềm này cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để tính giá thành mẫu thiết kế một cách chính xác ở bất kì thời điểm nào và có khả năng làm việc với da và các loại vải tổng hợp. Với các công cụ có sẵn của phần mềm Shoecost, bất cứ ai cũng có thể tính toán giá thành của mọi mẫu giày một cách dễ dàng mà không cần phải là người am hiểu về tài chính, kế toán. Shoecost hiện nay đã và đang được sử dụng bởi các nhà sản xuất giày dép hàng đầu thế giới. ShoeCost giúp doanh nghiệp kiểm soát lợi nhuận hiệu quả, thuận tiện.

Quản lý vòng đời sản phẩm (Product Lifecycle Management)

ShoeCloud là phần mềm quản lý vòng đời sản phẩm ứng dụng đặc biệt cho ngành công nghiệp giày dép. Phần mềm này giúp con người, dữ liệu và quy trình tương tác liên tục với nhau để doanh nghiệp có thể giảm bớt thời gian đưa thiết kế mới ra thị trường. 

Đối tượng phù hợp nhất với phần mềm

Delcam Crispin là phần mềm lý tưởng có năng suất cao, dành riêng cho ngành công nghiệp phát triển thiết kế giày dép, kỹ sư thiết kế, những bạn có đam mềm về thiết kế… chương trình dựa trên điện toán đám mây, cho phép làm việc nhóm nhanh chóng và hiệu quả…

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM CAD CAM

Trung tâm CAD CAM là nơi triển khai các khóa học kỹ thuật liên quan tới ứng dụng máy tính nhằm phục vụ quá trình mô phỏng, tính toán, xử lý trước khi đưa vào sản xuất thực tế. Công việc này liên quan mật thiết tới sản xuất hiện đại, tùy khả năng mà các công ty, cá nhân ứng dụng ít hoặc nhiều, chứ hoàn toàn không thể bỏ qua nếu muốn theo con đường kỹ thuật chuyên nghiệp

Trung tâm CAD CAM trực thuộc AdvanceCAD với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu. Trung tâm CAD CAM phụ trách về các khóa học, tài liệu, học online, dạy nghề và  các dữ liệu thiết kế 2D/3D phục vụ quảng cáo, điêu khắc. Thời gian đào tạo ngắn phù hợp với sinh viên, người đi làm, công ty để cập nhật và sử dụng ngay công nghệ mới một cách hiệu quả. Ngoài ra còn có khóa dạy nghề từ 3 đến 6 tháng để người học làm chủ công nghệ, dễ dàng tìm được công việc mình mong muốn.

Mục tiêu của chúng tôi là góp phần vào Công nghiệp hóa và Hiện đại hóa của đất nước và nâng cao tính cạnh tranh của các công ty. Số 1 về ứng dụng máy tính trong kỹ thuật tại Việt Nam

CÁC GÓI DỊCH VỤ

Khóa học phổ thông Khóa học nâng cao Dạy nghề
Tài liệu, video tự học Chương trình học online Dịch vụ khác

CÁC LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

Thiết kế sản phẩm Mỹ nghệ Lập trình gia công
Khuôn mẫu Phân tích, mô phỏng Chuyên ngành
Vận hành máy và sửa chữa Tự động hóa Xây dựng

XEM THÊM: Dịch vụ và lĩnh vực đào tạo của Trung tâm CAD/CAM

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Buổi 1

 • Giới thiệu tổng quan về giày dép
 • Cách lên ý tưởng các loại giày
 • Học làm áo Phom
 • Thiết kế vẽ trên áo Phom bằng hình ảnh hoặc giày mẫu.

Buổi 2

 • Cách trãi áo Phom
 • Dựng rập tổng
 • Cách làm bộ rập hoàn thiện

Buổi 3

 • Tổng quan về phần mềm Crispin
 • Các công cụ làm việc chính: (vd: làm quen – quản lý layer, màu sắc, cắt rập với công cụ A…..)
 • Ứng dụng công cụ:
  1. Nhập rập tổng lên máy
  2. Chỉnh sửa hoàn thiện rập tổng

Buổi 4

 • Học làm rập trên phần mềm Crispin
 • Các công cụ
 • Ứng dụng thực hành các công cụ làm rập trên phần mềm
 • Thực hành ứng dụng phần mềm làm rập

Buổi 5

 • Học phóng size trên phần mềm Crispin
 • Các công cụ
 • ứng dụng phóng size trên phần mềm
 • Thực hành phóng size cơ bản
 • Thực hành phóng size nâng cao

Buổi 6

 • Thực hành thiết kế ra rập hoàn chỉnh

Buổi 7

 • Thực hành thiết kế ra rập hoàn chỉnh

GIẢNG VIÊN KHÓA HỌC

Trung tâm CAD CAM cam kết cung cấp giảng viên đào tạo chất lượng nhất, với những khóa nhập môn, phổ thông thì giảng viên có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm, riêng những khóa học nâng cao, dạy nghề giảng viên phải trên 5 năm kinh nghiệm và những giảng viên được lựa chọn luôn đảm bảo được đạo đức nghề nghiệp bao gồm

 • Xem người học là trọng tâm, học viên tiếp thu tốt và ứng dụng được ngay
 • Nhiệt tình, nhiệt huyết xem công việc đào tạo là trách nhiệm phụng sự công nghiệp hóa
 • Luôn chuẩn bị tài liệu, nội dung đầy đủ trước khi dạy
 • Tập trung và nâng cao chuyên môn liên tục để có thể đáp ứng nhanh sự thay đổi công nghệ
 • Tư vấn, hỗ trợ chu đáo để học viên tiến nhanh trên con đường nghề nghiệp

Danh sách giảng viên và kỹ năng của giảng viên: Xem tại đây

LIÊN HỆ

TRUNG TÂM CAD CAM ADVANCECAD

A close up of a sign Description automatically generated

Trụ sở chính: 163 Nguyễn Bá Tòng. Phường 11. Q. Tân Bình. HCM

Địa chỉ các chi nhánh, cơ sở cụ thể quý khách vui lòng xem mục liên hệ

Mail: tivicad@gmail.com hoặc advancecad@tranyen.com

SĐT: 02839718463 – 03.7777.0090