THIẾT KẾ SƠ ĐỒ ĐIỆN VỚI SOLIDWORKS VÀ AUTOCAD ELECTRIC

Thay vì mất nhiều thời gian thiết kế thủ công, người dùng có thể sử dụng phần mềm để hỗ trợ việc thiết kế nhanh hơn, chính xác hơn, sử dụng sẵn các thư viện và công cụ hỗ trợ của phần mềm nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn nhất định.

Trọn bộ ưu đãi cho việc thiết kế hệ thống điện, mạch điện, tủ điện với Autocad electric và Autocad Electrical có giá gốc là 520.000 đ, được ưu đãi khi mua trọn bộ chỉ còn 350.000 đ.

Tất cả gồm 4 DVD.

Xem list thông tin của từng tài liệu bên dưới:

Tính năng chính của AutoCAD Electrical:

– Thiết kế các sơ đồ mạch điện.

 – Tạo các con chip, bản mạch PLC I/O ngay trên bản vẽ.

– Tùy chỉnh thay đổi thư viện dựa trên các tiêu chuẩn có sẵn.
– Tự động tạo và cập nhật các bản thông báo.
– Quản lý và tổ chức các dự án làm việc dễ dàng.
– Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.
– Tự động gắn các kết nối và các thành phần trong bản vẽ.
– Thiết kế các vi mạch và tái sử dụng.
– Cung cấp một thư viện các vi mạch điện phong phú.
– Tự động hiển thị lỗi trong thời gian thực.

  

 

swd1

Đối với ngành điện, công cụ vẽ SolidWorks cũng có các modul hỗ trợ thiết kế rất có ích. Đó là  SolidWorks Electrical. Modul này cung cấp một loạt các chức năng thiết kế hệ thống điện để đáp ứng nhu cầu của các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Dữ liệu thiết kế dự án được đồng bộ trong thời gian thực, cập nhật hai chiều qua lại giữa sơ đồ 2D và mô hình 3D. Hiện tại SolidWorks Electrical sẽ được phát hành dưới 3 phiên bản: SolidWorks Electrical 2D, SolidWorks Electrical 3D và SolidWorks Electrical Professional.SolidWorks Electrical 2D có khả năng thiết kế mạch đơn giản hóa việc phát triển các hệ thống điện nhúng cho thiết kế máy và các ứng dụng khác. Solidworks có các công cụ vẽ mạch đơn vòng và đa dòng giúp cho việc lập kế hoạch hệ thống điện của bạn được dễ dàng..
SolidWorks Electrical 3D cho phép bạn dễ dàng tích hợp thiết kế sơ đồ mạch điện từ thành mô hình 3D của máy hoặc các sản phẩm khác.  Điều này cho phép các nhà thiết kế lập kế hoạch xác định vị trí và đường đi dây cụ thể và xác định chính xác chiều dài dây / cáp trước khi triển khai. Nhờ vậy, đảm bảo sản xuất phù hợp và giảm tối đa phế liệu và chi phí sản xuất. Sơ đồ điện thiết kế ở dạng 2D và mô hình 3D của bạn được đồng bộ hóa nên bất kỳ thay đổi nào ở dang 2D thì bên mô hình 3D sẽ được tự động cập nhật và ngược lại.

 
Tổng 520.000
Ưu đãi: 350.000 đ.