Trung tâm CAD CAM Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh cũng là một thành phố lớn nhưng số lượng trung tâm đào tạo phần mềm kỹ thuật cũng không nhiều, do đó việc tìm ra một trung tâm CAD CAM chất lượng tương đối khó. Vì vậy bạn cần suy nghĩ kỹ về chất lượng, vị trí của trung tâm để chọn cho mình trung tâm CAD CAM uy tín.

Việc đào tạo các phần mềm kỹ thuật cần phải do giảng viên là những người đi làm giảng dạy để không chỉ truyền đạt lý thuyết mà còn các kinh nghiệm thực tế, bên cạnh đó trung tâm phải có nhiều khóa học theo các yêu cầu khác nhau để đáp ứng đúng nhu cầu của học viên, tránh việc đào tạo theo những gì trung tâm có mà không quan tâm tới ứng dụng của học viên sau khi học.

0eafe8d962e51c514

Với chương trình đào tạo phong phú nhiều khóa học với cấp độ từ cơ bản tới nâng cao, trung tâm Advance Cad có thể đáp ứng mọi yêu cầu của người học. Không chỉ có các lớp cơ bản cho người mới học như Autocad cơ bản, còn có lớp Autocad nâng cao cho kỹ sư cơ khí, các lớp thiết kế khuôn, gia công khuôn, phân tích mô phỏng, gia công nhiều trục,..

Về hình thức đào tạo thì trung tâm Advance Cad có đào tạo tại trung tâm, có hình thức dạy kèm, dạy online cho người ở xa, dạy tại công ty khách hàng, dạy cấp tốc cho người cần học gấp,.

Mức học phí đào tạo CAD CAM  của trung tâm Advance Cad rất cạnh tranh, có giảm học phí cho sinh viên. So với chất lượng đào tạo thì học phí của trung tâm Advance Cad là rẻ nhất. Ngoài ra còn có hình thức đào tạo thực nghiệm, học viên sẽ học trực tiếp tại các xưởng thiết kế và thực hành, không còn học lý thuyết nữa, đảm bảo kiến thức tiếp thu là tối đa.

Với hệ thống chi nhánh rộng khắp trên cả nước, trung tâm Advance Cad có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, chọn được khóa học mình cần, ngoài ra những giảng viên của trung tâm cũng được tuyển lựa kỹ càng từ các khu công nghiệp địa phương, do đó bạn dễ dàng học được những kiến thức từ họ.

Hồ Chí Minh, trung tâm Advance Cad có các chi nhánh tại Bình Thạnh, Tân Bình, Bình Tân và Thủ Đức. Bạn có thể tham khảo các khóa học, thời gian khai giảng, học phí cũng như thông tin liên hệ từng địa chỉ cụ thể bên dưới.

Các khóa học phần mềm cơ khí phổ biến nhất hiện nay bao gồm:

Học đọc và tạo bản vẽ với Autocad
Học vận hành CNC
Học Solidworks
Đào tạo các khóa học CAD CAM hoàn chỉnh
Đào tạo tại ĐỒng Nai
Đào tạo tại Hà Nội
Đào tạo CAD CAM Bình Dương.
Dạy Thiết kế khuôn
Dạy về gia công cơ khí.

Học CAD CAM Hồ Chí Minh

TRUNG TÂM ADVANCE CAD- Trần Yến Member
Công ty đầu tư và phát triển công nghiệp phụ trợ Trần Yến

www.advancecad.edu.vn

CN1:465 Xô Viết Nghệ Tĩnh P26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
CN2: 50 Võ Thành Trang P.11 Q.Tân Bình-HCM
CN3: Bình Tân: 489/18, Mã Lò, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
CN4: Thủ Đức-Biên Hòa: 127 Quốc Lộ 51 , tp. Biên Hòa, Đồng Nai
CN5: 319 Lê Hồng Phong P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một-Bình Dương
CN6: Hà Nội: Tầng 10, 105 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội 

Thực hành tại:

Xưởng 1: 16/18/03 Đường số 9, Bình Hưng Hòa, Bình Tân ( Chú ý: Đi theo QL1A theo hướng về ngã 4 An sương, qua trạm thu phí An sương 200m, tìm đường số 9)

Xưởng 2: 836/31, KP6, Hương lộ 2 P. Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

Xưởng 3: 260 đường Tô Ngọc Vân. Thủ Đức. Tphcm ( Gần ngã 4 Thủ Đức)